Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm designer để thuê chung mặt bằng.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi TungPham, 24/3/14.

Lượt xem: 1,391

 1. TungPham Mới đăng kí

  Mời hợp tác kinh doanh.

  Mình đang mở 1 tiệm photo, in ấn nhỏ tại nhà, nay mình muốn đầu tư thêm máy móc thiết bị mở rộng kinh doanh, mình chỉ thiên về mảng in ấn và gia công sau in, nên về thiết kế cũng như sử dụng các phần mềm thiết kế không được rành. Nay sẵn mặt bằng nhà mình khá rộng (75m2, sạch sẽ, gọn gàng), mình mời các bạn designer share mặt bằng, cùng hợp tác kinh doanh vì 2 ngành này gần gũi và liên quan nhau.

  Thuận lợi:

  Chi phí thuê rẻ.

  Mặt tiền đường Thống Nhất, quận Gò Vấp.

  Hai ngành gần gũi nhau.

  Mọi thông tin xin liên hệ:

  phamkhanhtung@gmail.com

  Tel: 0937309798 (Tùng)

  Rất mong được hợp tác cùng mọi người.

  ...
  Trường Bro thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn