Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm freelancer có khả năng vẽ giống kiểu sát thủ đầu mưng mủ hoặc tương tự thế

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Hau Vo, 28/12/13.

Lượt xem: 1,709

 1. Hau Vo Mới đăng kí

  Hi,
  Mình đang cần tìm bạn có khả năng vẽ vui nhộn như kiểu sát thủ đầu mưng mủ hoặc một kiểu tương tự thế. Bên mình có nhu cầu vẽ từ 2-3 chủ đề mỗi tháng, mỗi chủ đề có thể có từ 2-4 hình. Mức giá thương lượng riêng qua Skype hoặc email bạn nhé. Ngoài ra còn có thể thêm thiết kế logo, facebook cover hoặc banner quảng cáo.

  Có gì liên hệ mình qua email: kevinvovn@gmail.com hoặc Skype: phuochauspkt để thảo luận thêm. Cảm ơn đã đọc tin.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/12/13
  khanhdu1994id thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn