Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm một Game Artist vào cùng làm game cho mobile

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đào huy Du, 25/1/15.

Lượt xem: 1,860

 1. Đào huy Du Thành viên cấp 1

  Hiện mình cần tìm một bạn ở khu vực Hà Nội hoặc đâu cũng được hợp tác cùng làm game mobile .Mình đang thành lập nhóm để làm đa nền tảng bằng Unity nhưng không có người vẽ đồ hoạ (background ,sprite sheet ...) ,nếu ai có nhu cầu hãy liên hệ mình nhé skype của mình là soulmasterbn mình không cần người quá tài giỏi chỉ trung bình thôi là ok rồi. hợp tác lâu dài và đam mê nhiệt tình nhé !

  Hoặc inbox cho mình qua fb để nói chuyện trực tiếp nhé /zu.silver

  Nếu sau thời gian hợp tác thành công sẽ public game lên appstore cho phí nình sẽ lo và lợi nhuận chia đều mình tên Du ở Bắc Ninh nhưng làm ở Hà Nội nhé ! cảm ơn đã dành thời gian cho bài viết của mình !

  ...
 2. lienpham92designer

  lienpham92designer Thành viên cấp 2

  nếu vẽ cho bạn thì có được tiền luôn k hay chỉ được % tiền quảng cáo sau này
  Đào huy Du thích bài viết này
 3. Đào huy Du

  Đào huy Du Thành viên cấp 1

  Cậu hiểu sai ý mình rồi. Mình muốn tìm người hợp tác lâu dài cùng làm dự án rồi khi có lợi nhuận sẽ chia đều. Mình cần 1 Game Artist cho 1 nhóm,team làm game nhé ! Chứ không thuê người vẽ ^^
 4. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

  bạn có thể show 1 vài game đã làm lên cho anh em tin tưởng
 5. Đào huy Du

  Đào huy Du Thành viên cấp 1

  Hiện tại mình chưa có thành viên làm đo hoạ nên chưa game nào dám public lên cả vi phạm bản quyền nó block ngay mình có game sử dụng hình ảnh trên mạng nếu bạn muốn xem liên hệ mình mình sẽ cho bạn xem cụ thể :)
 6. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

  behance.net/cyrax
  đây là một số hình mình vẽ , bạn xem qua coi có đủ trình không
  Đào huy Du thích bài viết này
 7. Đào huy Du

  Đào huy Du Thành viên cấp 1

  Cậu đã đi làm ở đâu chưa ? Nếu chưa thì thật tiếc cho một tài năng như vậy đó ^^ cậu làm dạng sprite sheet bao giờ chưa ? cậu có thể làm thử một demo mẫu như 1 con ma move 4 hướng được không?
 8. Đào huy Du

  Đào huy Du Thành viên cấp 1

  thật sự nó khá đơn giản vì đồ hoạ game mình làm là 2d nên việc vẽ tỉ mỉ hay hiệu ưng ảnh là k quá cần thiết nhưng việc làm sao cho hình ảnh có hồn và có style riêng cho game sẽ giúp tăng lượng tải nếu có thể hãy a add skype mình chúng ta sẽ thử cộng tác .Nhanh thôi bạn sẽ thấy rất nhàn và thú vị ^^
 9. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

  mình còn gà nên vẫn chưa dám xin việc ở đâu cả , những gì bạn thấy mình vẽ bằng chuột hết :v
 10. vtnamno1

  vtnamno1 Thành viên cấp 1

  mình add nick rồi đó , cũng muốn thử xem nó như thế nào mặc dù mình chưa làm bao giờ :D
 11. Đào huy Du

  Đào huy Du Thành viên cấp 1

  Bạn add Fb hay skype vậy?

  Công việc làm game rất thú vị ,chạy project đầu tiền có thể sẽ lâu. khoảng 1 tháng chẳng hạn, hay hay không thì nó cũng là sản phẩm. và khi bạn đưa nó ra khi đi phỏng vấn nó là 1 con bài đắt giá cho bạn. Hay bạn sẽ nổi tiếng vì "Mình là cha đẻ đồ họa của game abc" và cái tên của bạn vang danh thế giới. Hãy luôn nghĩ như thế thay vì 1 số bạn chỉ nghĩa tới lợi nhuận và các studio đó đều thất bại !
 12. vutrongbac

  vutrongbac Mới đăng kí

  Hi ! Nick facebook của bạn là j vậy ! Mình thành thạo 2d, 3d và cũng mong muốn mở studio nhưng chưa có người hợp tác ! Liên hệ mình nhé, có khi chúng ta có thể làm nên điều j đó !
 13. vutrongbac

  vutrongbac Mới đăng kí

  Face mình là Bắc vũ nhé. avatar như thế này
 14. Đào huy Du

  Đào huy Du Thành viên cấp 1

  Ních mình theo link facebook chấm com/zu.silver chưa đủ bài nên k đc chèn link :)

Ủng hộ diễn đàn