Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm việc làm liên quan đến Photoshop,chụp hình,corel Draw tại tại nội thành TPHCM

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phúc Đào, 15/10/14.

Lượt xem: 1,618

 1. Phúc Đào Thành viên cấp 2

  Mình tên Phúc,nam 23 tuổi,cư trú tại Nha Trang.Hiện đang cần kiếm việc làm trong nội thành Hồ Chí Minh.
  Mình có kinh nghiệm về Photoshop ,chỉnh sửa,phục hồi,chụp hình,in xuất hình và thiết kế quảng cáo,vẽ logo,vetor,phác thảo tất cả hình ảnh theo ý khách hàng.Trước đây mình đã làm việc hơn hơn 2 năm tại Nha Trang.
  Nguyện vọng của mình là tìm được công việc ổn định,lâu dài,áp lực thấp,môi trường làm việc thoáng.Mình có thể làm tất cả các giờ trong ngày.
  Nếu có công việc nào liên quan,hoặc có anh em diễn đàn có ai biết thì xin giới thiệu giúp mình.Để lại số phone,địa chỉ tại topic hoặc liên hệ cho mình phỏn : 0120 8120 678 - Email : dhphuc991@gmail.com
  Cám ơn mọi người theo dõi toppic.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/10/14

Ủng hộ diễn đàn