Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Cần tìm việc Photoshop ai biết chỉ dùm với

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi ZajZaj, 29/3/14.

Lượt xem: 1,975

 1. ZajZaj Thành viên cấp 1

  Chào các bạn mình đang muốn kiếm việc làm về studio hay cái gì liên quan đến Photoshop cũng được, mình có kinh nghiệm tầm 4 năm rồi. Bác nào biết chỗ nào đang tuyển chỉ giúp mình với ở Hồ Chí Minh nhé. Thank các bác đã đọc tin.
  Số điện thoại : 0938 42 52 82
  Email : zajbui@gmail.com

  ...
 2. siukoi

  siukoi Thành viên cấp 2

  Kinh niệm 4 năm mà lập cái Tiêu đề cữ tưởng mới tập tành PTS vây :v
 3. Dinh Cuong

  Dinh Cuong Thành viên cấp 3

  Có kinh nghiệm 4 năm mà phải nhờ người khác tìm việc giùm sao. Bạn làm CV hay portfolio post lên đây hoặc gửi cho nhà tuyển dụng, khi cần người ta sẽ gọi cho bạn.
  ZajZaj thích bài viết này
 4. ZajZaj

  ZajZaj Thành viên cấp 1

  thank các bác em đã kiếm được việc rôi !!!

Ủng hộ diễn đàn