Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Căng tin trường trung học Salmtal - SpreierTrenner Architekten

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi cuongbenki, 24/11/12.

Lượt xem: 5,709

  1. cuongbenki Thành viên cấp 3



    Căng tin nhà trường mới của Trường Trung học Salmtal ở Đức đã được thiết kế bởi SpreierTrenner Architekten là một tòa nhà đa chức năng với sự linh hoạt lớn nhất có thể. Không gian được sử dụng không chỉ bởi trẻ em để ăn hàng ngày, mà còn cho các sự kiện đặc biệt như các buổi hòa nhạc, nhà hát lượt hoặc thậm chí cả Giáng sinh hội chợ. Đây là lý do tại sao các phòng chính được đặt ra với một kế hoạch vuông cột miễn phí chỉ chia bởi một bức tường di động.


    Đây là hình ảnh khá thú vị về căng tin một trường trung học ở miền tây nước Đức doSpreierTrenner Architekten thiết kế với những vách ngăn, những ô cửa sổ mờ bao quanh căng tin.

    [​IMG]

    Tọa lạc tại một trường trung học ở thị trấn Salmtal, việc xây dựng mới cung cấp một không gianlinh hoạt mà cũng có thể được sử dụng cho các sự kiện, những buổi diễn kịch, buổi biểu diễn độc tấu âm nhạc hoặc hội chợ Giáng sinh...

    [​IMG]

    Xung quanh các cửa sổ, SpreierTrenner Architekten phủ bên ngoài các bức tường với những tấm gốm đỏ sôi động. "Chúng tôi muốn một cái gì đó sống động và vui tươi để thu hút trẻ em, mà còn hoan nghênh bất kỳ du khách nào tới thăm," kiến ​​trúc sư Daniel Spreier nói.

    [​IMG]

    "Vật liệu mặt tiền lấy cảm hứng từ ngôi trường hiện tại từ những năm 1970, trong đó có một mặt tiền bằng gạch đỏ," ông nói thêm. "Vì vậy, một mặt tiền gốm màu đỏ dày 30-mm tấm là một sự lựa chọn đương đại và có sự kết nối gần."

    [​IMG]

    Trái ngược với màu đỏ bên ngoài, phía bên trong mềm hơn và hài hòa hơn. Màu đỏ bên ngoài làhầu như không thể nhìn thấy nên để thêm màu sắc và tạo sự liên kết nhất thiết nào đó, các kiến ​​trúc sư đã đặt đầy căn phòng với một loại ghế màu đỏ, màu vàng và màu xanh lá cây.
    [​IMG]

    Các kiến trúc sư đã tạo ra một mạng lưới các giàn gỗ hỗ trợ trần để giảm bớt độ cao cũng như tạo tính nhắc lại với ngoại thất và tường. Những chiếc bàn, ghế xanh đổ vàng có thể dễ dàng di chuyển khi cần sử dụng không gian. Và thật nổi bật, những chiếc ghế màu sắc hoàn toàn làm không gian ở đây thêm phần thú vị bắt mắt. Những chiếc ghế được làm bằng nhựa cứng với tạo hình khá hiện đại và quen mắt. Sàn nhà, tường, gỗ trần được sử dụng màu nhẹ hơn làm nổi bật con người, ghế, cũng như chức năng mà nó muốn hướng đến trong tương lai.

    [​IMG]

    "Điểm khởi đầu là mặt bằng vuông, trong đó cho phép sự linh hoạt tối đa" Spreier nói. "Để kéo dài trong một mặt bằng vuông hiệu quả nhất, chúng tôi nghĩ rằng phải tạo ra một mạng lưới haihướng. Sau đó chúng tôi xác định rằng lưới điện mặt tiền là tốt, do đó, nó xác định chiều cao của căn phòng, kích thước của các cửa sổ và tỷ lệ hiệu quả cho các khung trần nhà bằng gỗ ".

    [​IMG]

    Một lối vào bằng kính mở ra khu vực các sân chơi, khối diện tường thừa - tiếp giáp trở thành chỗ ngồi lí tưởng cho bọn trẻ.​


    [​IMG]

    "Kết quả cuối cùng có vẻ như để nhắc nhở mọi người nhớ tới Rubik" Spreier nói.

    [​IMG]
    Chúng tôi đã thiết kế một vài công trình có màu sắc đỏ: bao gồm một trung tâm thanh niên ở Đan Mạch và một trung tâm tâm thần ở Tây Ban Nha.

    [​IMG]


    [​IMG]

    Ảnh chụp bởi Guido Erbring.
    Dưới đây là thêm một số thông tin từ SpreierTrenner Architekten:


    Căng tin nhà trường mới của Trường Trung học Salmtal ở Đức đã được thiết kế bởiSpreierTrenner Architekten là một tòa nhà đa chức năng với sự linh hoạt lớn nhất có thể. Không gian được sử dụng không chỉ bởi trẻ em để ăn hàng ngày, mà còn cho các sự kiện đặc biệt nhưcác buổi hòa nhạc, nhà hát lượt hoặc thậm chí cả Giáng sinh hội chợ. Đây là lý do tại sao cácphòng chính được đặt ra với một kế hoạch vuông cột miễn phí chỉ chia bởi một bức tường diđộng.

    [​IMG]

    Phần tiếp giáp ở phía sau có chứa tất cả các cơ sở hỗ trợ, chẳng hạn như một nhà bếp, không gian lưu trữ, nhà vệ sinh và nhân viên các cơ sở, vv Nó đã được đặt ra với các tùy chọn mở rộngtrong tương lai.

    [​IMG]


    [​IMG]

    Lưới mái nhà của căn phòng chính bao gồm giàn gỗ dày 1m cao 10cm. Để giữ cho sự xuất hiệnđơn giản tất cả các ống dẫn, cửa thông gió và chiếu sáng được hạ thấp.

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]


    DỊCH BỞI DESIGNS.VN

    ...
    Juliansecret.mfml thích bài viết này.
  2. secret.mfml

    secret.mfml Thành viên cấp 2

    Thích nhờ... Hic hic... Bao giờ...cho đến bao giờ.....:-s
    Julian thích bài viết này
  3. con gà pts

    con gà pts Thành viên cấp 1

    nhìn bắt mắt quá :D
  4. andyleddy

    andyleddy Mới đăng kí

    hic đẹp quá , căn tin nhìn là thấy phê rùi <3

Ủng hộ diễn đàn