Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[CẢNH BÁO] Bùng tiền thiết kế - Part 2!!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi GH041295, 14/12/14.

Lượt xem: 2,046

 1. GH041295 Thành viên cấp 1

  Vừa đọc được bài cảnh báo của 1 bác làm em nhớ lại câu chuyện của em.
  Chuyện xảy ra như sau:
  + Số e là sinh viên đang học nên được nhận việc thì rất mừng, lại là lần đầu nên rất ngu muội. Một ngày đẹp trời em đang lang thang trên FB thì đọc được 1 tin tuyển dụng CTV Thiết kế đồ hoạ, e liền gửi mail contact. Ngày hôm sau thì được 1 cuộc gọi hẹn đến 44 Đặng Dung Q1 để phỏng vấn. Đến đây thì em được gặp 1 a tên là Minh và biết được đây là công ty mỹ phẩm Image Skincare. Sau đó được anh ta phổ biến công việc và trao đổi về lương bổng. Kết quả là a ấy đồng ý với mức lương e đề nghị là 4tr và được nhận 1 bài test để về nhà làm. Hôm sau mình nhận được mail là bài Test rất tốt và được hẹn lên để ký hơp đồng
  + Sau đó lên và bắt đầu làm việc, mình cũng quên bén việc hợp đồng. Mấy hôm sau mình nhắc thì bảo mình đưa giấy chứng nhận đang học và cmnd bản sao là ok. Có vài lần mình được gặp Boss để bàn giao ý tưởng. Làm được nửa tháng thì đc nhận lương 35% ( 1.5tr), cứ thế mình hoàn thành tốt công việc đến hết tháng. Thì mình nhận được thông tin là A.Minh sẽ nghĩ việc ở Image Skincare và được hẹn sẽ lên C.ty để gặp Boss để nói chuyện và lãnh lương. Sau đó anh ta gọi đt cho mình nói là nhà có tang phải về quê và hẹn cuối tháng 10 vào giải quyết. Lần lượt như thế a ấy biến mất và quỵt của mình 2tr5 còn lại.
  Em share lên đây cho ae kinh nghiệm. Bây giờ chỉ có thể nói chuyện với nhau bằng giấy tờ. Job này là do Em ngu mà bị lừa đau đớn :((
  Fanpage Image Skincare: www. facebook.com /ImageskincareVN
  FB a.Minh: www. facebook.com /ChatPureCoffee

  ...
 2. Thành Lộc

  Thành Lộc Thành viên cấp 3

  Mình còn có số đt của thằng cha Minh này cơ. Có làm việc với ổng 1 ngày, ngày đầu tiên vào làm thấy có mùi rồi, team 3 người của ổng làm việc mà fb liên tục, ngồi nói xàm hoài thì không biết hiệu quả công việc ở đâu. Hôm đó thấy vậy nên cũng làm cho có để hôm sau nghỉ luôn. :))
  Mà chị quản lý xinh xinh của Imagine skincare đâu, sao ko gặp chị đó hỏi thử.
 3. GH041295

  GH041295 Thành viên cấp 1

  01267414392 số ổng đấy
 4. Wolres

  Wolres Thành viên cấp 1

  Chả liên quan - Chả quan tâm :-" . nhưng mà cho em xin số chị quản lí xinh xinh ;)

Ủng hộ diễn đàn