Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Cảnh báo] Lừa đảo của các trang bán stock

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi luanknooc, 23/1/15.

Lượt xem: 2,633

 1. luanknooc Thành viên cấp 1

  Hi mọi người!
  Chả là thấy cái này cứ gửi mail rất nhiều tới mình và có thể sẻ nhiều người bị. Nên mình muốn đăng thông báo này để mọi người cảnh giác.

  Trước đây có một trang web bán hình - hinhgiare.com, giúp mua hình từ shutterstock. Tuy nhiên, web này đã đóng cửa chả biết lý do gì?

  [​IMG]

  Ngay lập tức hàng loạt trang mạo danh xuất hiện, gửi mail thông báo mua hình, nap tiền khuyến mãi - thực chất là lừa mọi người nạp tiền và sau đó thì mọi người biết rồi - mất tiền.
  Mấy cái mail dạng như hình bên dưới, mọi người để ý nhé!
  Nếu mà có thử mua thì cũng nạp ít thui:)


  [​IMG]

  ...
 2. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Tất cả các trang đều ko còn bán shutterstock nữa do bị kiện.

  Hơn nữa hinhgiare.com đã gửi mail thông báo chuyển hệ thống sang cho bên India rồi, nhưng cũng ko còn bán shutterstock nữa. Nghĩa là hiện h ko còn trang nào bán tự động shutterstock nữa, chỉ có bán tự động depositphotos, dreamstime, istock, v.v... Và bán shutterstock bây h chỉ còn 1 số bạn bán mà thôi.
  Chì Than thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn