Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CCleaner v4.15.4725 Business & Professional Edition Incl. cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi thuyanh93, 11/8/15.

Lượt xem: 3,917

 1. thuyanh93 Thành viên cấp 1

  CCleaner v4.15.4725 Business & Professional Edition Incl. cờ rắc

  CCleaner - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính

  VqlLbnE.jpg
  CCleaner là công cụ dọn dẹp hệ thống hiệu quả được rất nhiều người dùng yêu thích. CCleaner giúp nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính bằng cách xóa file rác, file tạm, xóa dữ liệu trình duyệt... Ngoài ra, CCleaner còn giúp bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khi họ online.

  Download CCleaner sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin không sử dụng trên hệ thống để Windows chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Hơn nữa, công cụ còn dọn dẹp những dấu vết hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet. Ngoài ra, công cụ còn chứa tính năng dọn dẹp registry. CCleaner hoạt động nhanh chóng và không chứa spyware hay adware
  .
  CCleaner sở hữu giao diện rất dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. Ứng với mỗi nhóm lại có các tùy chọn chi tiết hơn. Giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo mục đích của mình.

  TẢI CCleaner v4.15.4725 tại
  [LOCK]http://www.mediafire.com/download/h...er_v4.15.4725_Business_&_Professional_Edition[/LOCK]

  Thấy hay thì thank + share dùm mình nha!!

  Đã update lại link

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/8/15
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn