Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chào mừng các bạn đến với Diễn Đàn Teen TTVO.NET

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ttvo.net, 26/6/13.

Lượt xem: 1,895

 1. ttvo.net Mới đăng kí

  Chào mừng bạn đã đến Forums : TTVO.NET-Cộng đồng tuổi trẻ việt onlineCác bạn cũng đã biết rằng.Trong một thế giới ảo,chúng ta cũng phải có cần một ngôi nhà “ ảo “ nào đó. Nhưng đối với chúng tôi.Chúng tôi là những người xây nên những cộng đồng ảo,những ngôi nhà ảo,chỉ dành cho những người nào có tâm huyết cho cộng đồng mạng. Tuy với chúng tôi Forum : TTVO.NET-Cộng đồng tuổi trẻ việt onlinekô lớn mạnh như những Forum khác.Nhưng chúng tôi có nhiệt huyết. hiện nay forum chúng tôi rất cần sự ủng hộ cảu các bạn cho Forums. Chúng tôi rất vui mừng khi có được một thành viên khác gia nhập Forums của chúng tôi !Chúng tôi sẵn sàng đón tiếp các bạn một cách rất tận tình ! Thay mặt BQT Forum TTVO.NET-Cộng đồng tuổi trẻ việt online
  cảm ơn các bạn đã đọc những gì chúng tôi đã viết ở như trên. Chân thành cảm ơn các bạn !

  Admin :


  [​IMG]giahao0911

  [​IMG]H85

  ...
 2. Thiên Ma

  Thiên Ma Lãng du VietDesigner

  Chào mừng bạn đến với Việt Designer , đây là 1 ngôi nhà rất bổ ích cho những bạn yêu thích và đam mê thiết kế đồ hoạ , hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách !
  AmateurTZ thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn