Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

CHEF’S - 3 điều cần nắm rõ trước khi sử dụng bếp từ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi toecubi, 3/7/14.

Lượt xem: 1,096

 1. toecubi Banned

  Bài viết này CHEF’S nhằm chia sẻ tới các bà nội trợ 3 điều cần nắm rõ trước khi sử dụng bếp từ bởi các nhân viên tư vấn của CHEF’S cảm nhận được rằng nhiều bà nội trợ chưa thực sự tin tưởng vào sự an toàn và tiện lợi của dòng bếp này.


  Nguồn điện và ổ cắm điện

  Sử dụng một nguồn điện ổn định cho bếp. Nguồn điện ổn định giúp cho bếp hoạt động ổn, hạn chế tối đa những hỏng hóc kỹ thuật do nguồn điện đem lại. Ổ cắm điện cần chắc chắn, xa nguồn nước, xa tầm với của trẻ em. Cũng giống như bất kỳ một loại thiết bị nào khác, các loại bếp sử dụng nhiệt cần được cắm điện vào những ổ điện đạt tiêu an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho bếp.


  Chuẩn bị mặt phẳng đặt bếp


  [​IMG]

  Một mặt phẳng cố định tạo cảm giác an toàn hơn khi đun nấu


  Bep tu cần được đặt trên một mặt phẳng nhất định để đảm bảo an toàn trong quá trình nấu. Mặt phẳng này có thể mặt sàn gạch, mặt bàn đá, mặt bàn ăn… những mặt phẳng này phải đảm bảo không có sự nghiêng hay xê dịch trong khi đun nấu. Bởi với cơ chế phát hiện trực tiếp trên mặt bếp, nếu có sự nghiêng hay xê dịch nào thì người đang trực tiếp đun nấu có nguy cơ bị bỏng rất cao.


  Luôn tuân thủ các hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng


  [​IMG]

  Nồi tráng men rất tốt cho quá trình đun nấu của bếp từ


  Mỗi loại bếp từ đều đi kèm với một hướng dẫn sử dụng riêng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Các bà nội trợ cần đọc kỹ và tuân theo hưỡng dẫn trong hướng dẫn sử dụng đi kèm bếp bởi những nhà sản xuất là người nắm rõ nhất các kỹ thuật liên quan đến bếp. Muốn sử dụng bếp an toàn cần đọc và thực hiện các hướng dẫn sử dụng này.


  Mong rằng, những thông tin mà CHEF’S chia sẻ sẽ khiến các bà nội trợ an hơn, bởi nắm kỹ những thông tin về sản phẩn luôn là con đường đơn giản nhất dẫn đến sự an toàn.


  Biên tập: CHEF’S


  Công ty Cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu – thương hiệu bếp điện từ CHEF’S là với hướng phát triển kiên định, chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt dùng sản phẩm bếp điện từ chất lượng Châu Âu, an toàn tuyệt đối, với thiết kế đơn giản đến tinh xảo của người Châu Âu.


  Liên hệ: 122/168 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  ĐT: 04 3559 0287 – Fax: 04 3559 2900

  ...
 2. ngocanhav5

  ngocanhav5 Mới đăng kí

  Bếp từ chefs có thể sẽ không bền bằng bếp từ cao cấp của châu Âu, hihi, nếu bạn cần thì qua bepthaison.vn

Ủng hộ diễn đàn