Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chết vì làm việc liên tục 30 tiếng đồng hồ

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 18/12/13.

Lượt xem: 1,956

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Một cô gái trẻ làm nghề viết quảng cáo qua đời sau khi làm việc không ngừng nghỉ trong suốt 30 tiếng và bị kiệt sức.

  [​IMG]
  Mita Diran và những chia sẻ cuối cùng trên trang Twitter. Ảnh: AsiaOne

  Mita Diran, 27 tuổi, làm nghề viết quảng cáo, qua đời hôm 15/12. Trước đó một ngày, Mita viết những lời cuối cùng trên trang Twitter: “30 giờ làm việc nhưng vẫn còn đang rất khỏe”, AsiaOne đưa tin.

  Yani Sharizal, cha của Mita, đăng một thông báo trực tuyến nói rằng con gái mình đang ở trong tình trạng hôn mê sau khi làm việc không ngừng nghỉ trong ba ngày. "Con tôi bị kiệt sức do làm việc quá giới hạn chịu đựng”, Yani nói.

  Công ty của Mita làm việc xác nhận thông qua Facebook rằng cô gái đã qua đời.

  “Với nỗi buồn sâu sắc chúng tôi thông báo đã mất đi một người bạn, người em, một người đồng nghiệp tốt, Mita Diran. Cô ấy là một nhân viên viết quảng cáo tài năng, người luôn sống mãi trong trái tim chúng tôi. Công ty Y&R đã đến chia buồn cùng gia đình Mita và dự buổi tang lễ của cô tại nghĩa trang Jeruk Purut”.

  Cái chết của Mita khiến nhiều người quan tâm, họ gửi lời chia buồn tới gia đình cô và kêu gọi không nên làm việc quá nhiều.

  Mita không phải là người trẻ tuổi duy nhất chếtlàm việc quá sức. Đầu năm nay, một kiểm toán viên 25 tuổi ở Thượng Hải và một nhân viên PR 24 tuổi ở Bắc Kinh, Trung Quốc, cũng qua đời vì lý do tương tự.

  Lê Hùng
  Nguồn: VnExpress

  ...

Ủng hộ diễn đàn