Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ cảm xúc về khoảnh khắc đậu đại học

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi pci16x, 7/8/15.

Lượt xem: 1,680

 1. pci16x Mới đăng kí

  Chào các bạn, chẳng là mình đang có đưa em đang chờ biết điểm chuẩn đại học Bách Khoa HCM năm nay. Nói chung là cu cậu đứng ngồi không yên, lúc nào cũng bồn chồn cứ y như là... mình cách đây gần chục năm. Hôm nay trùng ngày nghỉ nên thôi mình rảnh rỗi ngồi viết vài dòng chia sẻ cảm xúc với các bạn về một thời đã qua, hi vọng sẽ giúp các bạn nào đang trong tình cảnh giống như em mình xả tí stress.

  Ngày này cách đây 8 năm, mình cũng như bao bạn hiện nay ngồi nhà mà lòng lúc nào cũng lo lắng. Sức mình thì nói thật ra cũng chả phải giỏi giang gì cho cam, cơ mà cũng ít nhiều hi vọng năm ấy điểm chuẩn nó thấp thấp 1 tí để vào nguyện vọng 1 là Bách Khoa. Ngặt cái nỗi so với kỳ tuyển sinh trước, điểm thi mình là thấp hơn so với điểm chuẩn 1 điểm. Lúc đó trong đầu mình cứ nghĩ, đậu thì tuyệt, không thì cứ xem như đó là lỗi của định mệnh vậy.

  Hổng biết có phải mình ăn ở hay không, điểm chuẩn năm nó lại y chóc của mình. Bạn không thể tưởng tượng được la cả nhà mình vui đến dường nào đâu. Hài hước nhất có lẽ là cái khoảnh khắc mà mình vui mừng đi đập cửa toàn bộ chung cư để... tự sướng. Hổng nhiều đâu, cỡ ba bốn chục nhà à, làm ầm ầm nguyên cả cái chung cư. Tính mình dễ gần nên mọi người rất quý mình, thế là già trẻ lớn bé đều ra ngoài hành lang chúc mừng. Hì hì, nói gì thì nói chứ Bách Khoa vẫn là một trường điểm, cơ mà cả xóm ra chúc mừng như là mình đậu trạng nguyên thế này thì cũng hơi bị đỉnh.

  Giờ mình đã ra trường và đi làm rồi, nhưng cái khoảnh khắc ấy thật sự mãi không thể phai mờ được. Và dĩ nhiên, mình hi vọng đứa em mình cũng như các bạn đang chờ kết quả tuyển sinh đại học năm nay cũng sẽ có được khoảnh khắc đáng nhớ giống như mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi, chúc các bạn một ngày tốt lành.

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Yuuchan

  Yuuchan Thành viên cấp 2

  quay phim lại đi bác, lưu lại kỉ niệm cũng hay, sau này xem lại cười vỡ hàm
 3. pci16x

  pci16x Mới đăng kí

  Ước gì lúc đó có điện thoại xịn như bi giờ thì mình cũng đã quay lại rồi :(

Ủng hộ diễn đàn