Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ giáo trình tự học Adobe Illustrator CS6

Chủ đề thuộc danh mục 'Download' được đăng bởi mr.tuanboho, 21/12/13.

Lượt xem: 10,884

 1. mr.tuanboho Thành viên cấp 2

  Là anh cả trong gia đình chuyên kinh doanh nghề cung cấp phần mềm thiết kế, ứng dụng.. Illustrator là một trong những gương mặt xuất sắc trong gia đình Adobe, illustrator xuất hiện như một cuộc cách mạng và gần như ngay lập thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Nhìn lại lịch sử thăng trầm của gia đình Adobe thì Illustrator chính là một điểm sáng ổn định chỉ dứng sau Photoshop.

  [​IMG]

  Đã từng có thời gian AI vất vả chạy theo Corel Draw với sự thèm muốn, đối lúc tưởng như bất lực trước đối thủ truyền kiếp về mảng cung cấp cho thị trường phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực Graphic design. Nhưng với sự trỗi dậy đầy tính cách mạng mang tên CS, gia đình Adobe đã chính thức trở thành bá chủ trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng cho lĩnh vực Thiết kế đồ họa đa truyền thông. Hãy bắt đầu tìm kiếm sự chuẩn hóa kiến thức của bạn bằng bộ giáo trình hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CS6 bằng tiếng Việt này các bạn nhé, hi vọng các bạn sẽ tìm thấy những điều mình mong muốn thông qua bộ giáo trình này.

  Đề tải về bộ giáo trình AI CS6 tiếng việt, thì Click vô Đây nhé :D

  ...
  G Dinny, Hồng SơnPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 3. mr.tuanboho

  mr.tuanboho Thành viên cấp 2

  Mình k thấy chủ đề tương tự nó báo nên mới post
  Trùng thì Ad hoặc Mod del dùm

Ủng hộ diễn đàn