Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Chia sẻ template opencart miễn phí

Chủ đề thuộc danh mục 'Open Cart' được đăng bởi fairyhood, 20/11/13.

Lượt xem: 5,407

  1. fairyhood Mới đăng kí

    Với nhiều người ưa dùng sản phẩm của Opencart thì ít người không biết đến Theme SupperMarket có trả phí rất tuyệt vời. Trước kia khi mình mới bắt đầu tìm hiểu và sử dụng Template của opencart nhưng lại không có cái nào làm cho mình cảm thấy ưng ý cả, hoặc khi ưng ý thì phải bỏ ít nhất 45$ để có được nó. Hầu như mình phải tùy biến từ Template mặc định của Opencart thôi nên phải mất rất nhiều thời gian mà còn chưa vừa được ý.

    Tại blog Thái Dương đang có chương trình Giveaway rất lớn chia sẻ Template Opencart, Voucher mua hàng, Audio học SEO, Internet Marketing Master tại Học Viện INET. Bạn hãy tìm kiếm trên google với từ khóa "[Giveaway] - Chia sẻ template opencart miễn phí" để truy cập vào bài viết. Trên diễn đàn không cho post link.

Ủng hộ diễn đàn