Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ theme wordpress Astra đa năng, dễ dùng.

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi mr.leethais, 11/4/15.

Lượt xem: 2,435

 1. mr.leethais Banned

  Hôm nay mình xin chia sẻ cho mọi người theme wordpress Astra đa năng, dễ sử dụng. Hi vọng sẽ ít nhiều giúp ích được cho các bạn.

  1. Tổng quan về theme wordpress Astra
  Astra là một theme wordpress mạnh mẽ đa năng, phù hợp cho mọi loại hình kinh doanh. Nó là rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.Theme này đi kèm với vô số các tính năng tuyệt vời như shortcodes, Webfonts, nội dung hoạt hình, hình ảnh động CSS3 mạnh mẽ…

  2. Một số đặc điểm và tính năng của theme wordpress Astra
  Màu sắc tùy biến cao, Fonts và Background.

  Astra là theme wordpress được xây dựng để dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp với thương hiệu của bạn từ bên trong khu vực quản trị WordPress. Nó cũng dễ dàng để tải logo của bạn. Nó dễ dàng sử dụng, không yêu cầu bạn phải biết nhiều về code để chỉnh sửa.

  Shortcodes được đưa vào shortcode Generator, trong đó cung cấp cho bạn giao diện thuận tiện để xây dựng trang web của bạn. Bạn không cần phải nhớ tất cả các tên shortcode – chỉ cần chọn khối cần thiết và điền vào các tùy chọn.
  Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi phông chữ cho tất cả các yếu tố văn bản bằng cách sử dụng tùy chọn bảng điều khiển của theme. Mỗi font đi kèm với bản xem trước, vì vậy bạn có thể chắc chắn, rằng bạn đã chọn đúng.
  Theme hỗ trợ SEO rất tốt ( sử dụng HTML5 và CSS3 để tạo ra phong cách tiên tiến, các công nghệ mới nhất, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm…)

  Astra hiển thị rất tốt trên tất cả các thiết bị như iPhone, iPad hoặc màn hình lớn…

  CyabVfY.jpg

  Demo: http://www.codegrape.com/item/astra-multipurpose-corporate-theme/5036
  Download: http://www.mediafire.com/download/46grzety9tsr42c/Astra_v1.0_-_danhbagiaodien.com.rar

  tag: theme wordpress, chia sẻ theme wordpress, theme wordpress miễn phí, theme wordpress free, theme wordpress đẹp, theme wordpress hay, theme wordpress đa năng

  ...

Ủng hộ diễn đàn