Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chia sẻ website tạo web bán hàng miễn phí với nhiều template lựa chọn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về web' được đăng bởi kenny_hung79, 17/6/15.

Lượt xem: 3,597

 1. kenny_hung79 Banned

  Sau một thời gian mò mẫm tìm kiếm cho mình 01 website để quảng cáo bán hàng. Mình tìm thấy site : http://wevina.vn/ . Họ cho sử dụng template free của họ mình đã dùng thử thấy khá ok. Nên share cho các anh em nào đang tìm kiếm website riêng cho mình để bán hàng. ^-^ . Chỉ cần đăng ký -à chọn template mà mình thích -à update ảnh sản phẩm & tin bài của của các bạn à Như thế là đã có website bán hàng roài. Hè hè

  O4rLXOT.jpg

  ...
  Zane Princetonannguyen100192 thích bài viết này.
 2. masteritkg

  masteritkg Banned

  có source trang này ko bạn, share cho mình xin :D
 3. kenny_hung79

  kenny_hung79 Banned

  Nếu như các bạn muốn tạo website miễn phí để bán hàng online hay kiếm template website thì vào đó để tìm kiếm nhé! mình thấy nhiều mẫu thiết kế mới rất đẹp. Còn source code thì hình như site này của công ty bên Nhật họ đầu tư rất nhiều tiền để xây dựng cho nên tính năng tạo website trên đó rất khủng các bạn ak.

Ủng hộ diễn đàn