Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

[Chibi] Sửa lỗi Chibi lần trước

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày chibi' được đăng bởi Nguyễn Văn Linh, 24/6/13.

Lượt xem: 2,066

 1. Nguyễn Văn Linh Thành viên cấp 2

  Như lần trước mình đăng lên sai có chữ "p" mà bị ném gạch khinh quá. Hôm nay đăng T/p sửa lỗi. Vẽ hoàn toàn bằng Pts, Đang kn xấu, Chưa vẽ được các nếp nhăn mong Ae góp ý cho mình để mình hoàn thiện hơn trong những T/p sau. Thanks Ae trước !!!

  [​IMG]

  ...
 2. wushixian

  wushixian Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  hi kiểu này có hợp không ta : ?
 3. Nguyễn Văn Linh

  Nguyễn Văn Linh Thành viên cấp 2

 4. Ếch Ộp

  Ếch Ộp Thành viên cấp 2

  lời thật mất lòng, nói trắng ra là xấu dã man bạn ạ
  lời khuyên chân thành nhất là bạn khoan hãy dùng ps vội. cái thứ mà bạn đang vẽ k phải là chibi đâu, mình thì mình gọi là vẽ theo hình và cho cái đầu to ra thôi. bạn nên lấy 1 xấp giấy ra và phệt thử từng nét từng nét từng nét một, tìm hiểu về cấu trúc cơ thể và bộ khung xương cơ bản.
  hình bạn vẽ chỉ là theo tấm ảnh thôi, tư thế này đơn giản nên bạn vẽ khá giống nhưng với các thế khó mình tin bạn tạch ngay trong 3 nốt nhạc. nếu nắm đc khung xương thì k có dáng nào làm khó bạn được cả

  à, nói thêm nữa, bạn đang bị cái đám chibi artist đú truyền cho tư tưởng lệch lạc về chibi đó, quên nó đi nhé, chúc bạn thành công ^_^
  Nguyễn Văn LinhXai Trính Tã thích bài viết này.
 5. wushixian

  wushixian Thành viên cấp 1

  tớ là tớ thích cái mái tóc và cái mắt nhân vật bạn vẽ . và tớ thích cái zám đưa tác phẩm đầu tiên của mình lên để bị chém . để đạt thánh thì bạn phải cố lên nhe . phải có một bài tập thì bạn mới học được bài giải .
  Nguyễn Văn Linh thích bài viết này
 6. lequypro

  lequypro Mới đăng kí

  cũng bình thường. Cố lên tý nữa, quan trọng là phối màu mè
  Nguyễn Văn Linh thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn