Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiếc bàn siêu "khủng" dành cho 125 người làm việc cùng lúc

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 18/2/14.

Lượt xem: 1,963

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Chiếc bàn đáng kinh ngạc này dài tới hơn 335 mét và còn cung cấp không gian dành cho phòng họp cũng như làm việc theo nhóm.
  The Barbarian Group, một công ty chuyên về kỹ thuật số có trụ sở tại thành phố New York, đã "đặt hàng" một chiếc bàn độc đáo có một không hai từ trước tới nay mang tên Superdesk. Chiếc bàn đáng kinh ngạc này dài tới hơn 335 mét và cung cấp đầy đủ chỗ ngồi cho tất cả 125 nhân viên của họ. Công ty thiết kế Clive Wilkinson Architects đã chịu trách nhiệm thiết kế chiếc bàn này dựa trên ý tưởng về đường đua của hãng xe Fiat. Một điều ấn tượng khác về chiếc bàn này là nó không chỉ cung cấp chỗ ngồi dành cho cá nhân mà còn cung cấp không gian làm việc cho các cuộc họp và cả các nhân viên muốn làm việc theo nhóm nhỏ. Mọi người có thể nghĩ rằng do có cấu trúc phức tạp và khổng lồ sẽ đẩy cho giá thành của sản phẩm lên cao thì bạn đã nhầm, The Barbarian Group cho biết giá thành để sản xuất và lắp đặt chiếc bàn này còn rẻ hơn so với các công ty chọn cách thực hiện thông thường.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Video giới thiệu về chiếc bàn này.


  ...
  Hẻo Hóm Hĩnh, Trang Hoàng, shiruku1 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn