Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng các tác phẩm hội họa đầy sáng tạo trên cốc giấy

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 1/2/14.

Lượt xem: 3,514

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Những bức tranh ấn tượng này được vẽ bất chợt và tùy hứng là do chủ nhân của chúng rất thích uống cà phê trong cốc giấy.
  Họa sĩ Miguel Cardona làm một người rất thích uống cà phê và anh còn một thú vui giải trí khác của những chiếc cốc cà phê này là... vẽ lên trên vỏ hộp của chúng. Anh cho biết: "Khi còn ở San Francisco, tôi thường hay tới tiệm cà phê mang tên Sophie hàng ngày. Tôi thực sự thích cái cách họ cho cốc cà phê vào trong túi bọc, vì thế tôi đã tạo ra cho mỗi chiếc cốc này một tính cách của riêng chúng."

  [​IMG]
  Những chiếc cốc ấn tượng của Miguel Cardona.
  Miguel bắt đầu vẽ trên mỗi chiếc cốc giấy mỗi khi anh tới đây uống cà phê. Mỗi lần như thế, anh lại tạo ra một tác phẩm độc đáo khác nhau. Miguel rất thích thú với việc này, các bức vẽ trên các chiếc cốc cũng rất tự nhiên và được lên theo "cảm hứng" mà không có sự chuẩn bị trước nào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Hẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này
 2. blackdoger2

  blackdoger2 Thành viên cấp 1

  tuyệt đẹp @@

Ủng hộ diễn đàn