Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ đeo tay đẹp mãn nhãn của Jaeger-LeCoultre

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 4/3/14.

Lượt xem: 5,360

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Phiên bản đồng hồ đặc biệt này sẽ chỉ có 200 chiếc được phát hành ra thị trường và giá của nó hoàn toàn được giữ kín.
  Hãng sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ Jaeger-LeCoultre (JLC) đã là một nhân tố chủ chốt trong ngành công nghiệp đồng hồ kể từ đầu thế kỷ 19, họ vốn rất nổi tiếng với những kiệt tác đã làm "điên đảo" giới hâm mộ đồng hồ trong suốt chiều dài lịch sử của mình. Lần này, dựa trên cảm hứng từ quá khứ, hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã cho ra đời sáng tạo mới nhất của họ dựa trên chiếc đồng hồ bỏ túi truyền thống Jaeger-LeCoultre phiên bản 1928, có tên rất dài là Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ. Hãng JLC đã cho ra mắt chiếc đồng hồ này vài tuần trước tại triển lãm SIHH 2014 nhưng chi dành riêng cho khách mời, tới tận bây giờ họ mới chia sẻ tất cả các thông tin về chiếc đồng hồ đầy thanh lịch này với công chúng.

  [​IMG]
  Cận cảnh mặt đồng hồ Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ.
  Chiếc đồng hồ 8 Jours SQ là một phiên bản nâng cấp lại của chiếc Master Eight Day Perpetual đã được phát hành vào năm 2004. Nó có tới 260 chi tiết khác nhau, trong đó có 37 chi tiết là đá quý. Được thiết kế rất tỉ mỉ, mặc dù chỉ dày có 6.6mm, nó vẫn có đầy đủ thời gian, ngày, ngày, tháng, năm, giai đoạn trăng tròn, lịch ngày/đêm và cả bộ phận pin dự trữ. Hãng JLC cho biết, các nghệ nhân của họ phải mất tới hai ngày để tạo ra từng chiếc đồng hồ và quá trình làm việc cũng rất phức tạp. Master Grande Tradition à Quantième Perpétuel 8 Jours SQ sẽ chỉ có 200 chiếc được bán ra thị trường và giá của nó sẽ chỉ được chuyển tới cho các khách hàng thực sự có nhu cầu mua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo LuxuryLaunches)
  Theo Pháp Luật Xã Hội

  ...
  Hồng Sơn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn