Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng chiếc máy bay Boeing 777 làm từ giấy trông như thật

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 23/1/14.

Lượt xem: 6,515

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Ý tưởng máy bay giấy này đã được anh chàng thiết kế "nuôi mộng" từ lúc đi học tại trường.
  Lấy cảm hứng từ lớp học kiến trúc tại trường trung học, chàng trai trẻ Luca Iaconi-Stewart đã bắt đầu tìm tòi và học hỏi tạo ra những mô hình bằng giấy đơn giản đầu tiên. Anh chàng trẻ tuổi tới từ San Francisco đã bắt đầu xây nên một dự án đầy tham vọng của riêng mình: một mô hình với kích cỡ 1:60 kích thước thật của một chiếc Boeing 777 bằng cách sử dụng những kỹ thuật đã được học trên lớp. Khi bắt đầu dự án này vào năm 2008, Iaconi-Stewart vẫn còn chỉ là một cậu học sinh ở trường trung học .

  [​IMG]
  Bên trong mô hình chiếc Boeing 777 rất chi tiết.
  Sau 5 năm trời, chàng trai này đã lại quyết định quay lại với dự án thú vị này và đã hoàn thiện mọi chi tiết của chiếc máy bay khổng lồ. Dựa trên sơ đồ chi tiết của một chiếc Air India 777-300ER ông tìm thấy trên mạng, Luca Iaconi-Stewart đã tái tạo lại các bản vẽ kỹ thuật số trên Adobe Illustrator và sau đó in chúng thành một mô hình giấy. Điều khó khăn ở đây là tất cả mọi thứ phải được làm thật hoàn hảo hoàn hảo. Luca cho biết, anh đã tạo ra 2 mô hình máy bay, một chiếc bạn đang nhìn thấy trên hình và một chiếc được ghép lại từ vô số các lần thất bại trước. Tất cả những gì chúng ta thấy dưới đây đều rất công phu, tỉ mỉ và rất đáng ngưỡng mộ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Video giới thiệu về mô hình này:


  ...
  maxiqboy, G Dinny, nguyen phuong danh1 người khác thích bài viết này.
 2. My Trần

  My Trần Thành viên cấp 1

  WOW. Chuẩn từng chi tiết luôn :x
  CaoChiNhan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn