Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng mô hình ngôi trường phù thủy Hogwarts được làm từ Lego

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/12/13.

Lượt xem: 4,214

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Theo Pháp Luật Xã Hội

  Để xây dựng được công trình này, tác giả đã sử dụng 400.000 miếng LEGO khác nhau.

  Công trình Hogwarts với 400.000 viên gạch LEGO của Alice Finch đã là quá ấn tượng kể cả cô ấy chỉ xây dựng phần bên ngoài của trường phép thuật nổi tiếng thế giới này. Nhưng phía bên trong Hogwarts, chúng ta còn có thể rằng tác phẩm này còn rực rỡ hơn bên ngoài, với các lớp học ma thuật và những hành lang mà Harry Potter đã đi qua trong những ngày còn đi học của mình, từ nhà bếp Hogwarts đến căn phòng yêu cầu định mệnh, và còn có cả những bản sao hoàn hảo của bộ ba Harry, Hermione, và cả những thành viên khác của Hogwarts để diễn lại những cảnh từ trong truyện.

  [​IMG]

  Toàn cảnh Hogwarts phiên bản Lego.
  Tác phẩm của cô Finch đã gây được tiếng vang lớn, nó đã giúp cô giành giải "Best in Show" và cũng là tác phẩm được công chúng yêu thích nhất tại BrickCon 2012. Cô đã mất 12 tháng để xây nên công trình này, từ việc lắp ráp khuôn viên trường, kết hợp các yếu tố từ trong truyện và phim ảnh để tạo ra một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo từ trong ra ngoài. Với hai cậu con trai của cô, Hogwarts quả là một bộ đồ chơi vô cùng lý tưởng để chắp cánh giấc mơ của chúng. Cậu con trai lớn, đã đọc qua truyện và tỏ ra rất thích thú được đặt các học sinh và dàn giáo viên của trường cùng với mẹ. Còn cậu bé kia thì vẫn còn quá nhỏ để đọc sách được, nhưng sớm thôi, cậu nhóc sẽ hiểu thế nào là thế giới ma thuật đã thu hút hàng trăm triệu người hâm mộ trên toàn cầu.


  [​IMG]
  Đại sảnh thường thấy ở đầu phim.

  [​IMG]
  Phòng chế độc dược.

  [​IMG]
  Phòng sinh hoạt chung - Gryffindor.

  [​IMG]
  Phòng sinh hoạt chung - Slytherin.

  [​IMG]
  Căn phòng bí mật nổi tiếng trong phần 2 của câu chuyện.
  Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ ảnh về tác phẩm "LEGO Hogwarts" trên Flickr của Alice Finch.

  ...
  MaMa, Nguyễn Quỳnh Mai, G Dinny5 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn