Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng những chiếc gương tự chuyển động rất độc đáo.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 20/2/14.

Lượt xem: 1,993

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Những chiếc gương tạo ra từ những đồ vật được sắp xếp thành mảnh và di chuyển khiến người xem có những trải nghiệm mới lạ.
  Nghệ sĩ Daniel Rozin đến từ New York đã tạo ra chiếc gương tự chuyển động kỳ diệu được làm từ những đồ vật nhỏ sắp xếp theo hàng và có khả năng tạo bóng theo chuyển động của người xem đang đứng trước gương. Trong số đó, đã có một số tác phẩm nổi bật lên so với các tác phẩm khác như chiếc gương tương tác với người xem được làm từ các đồ vật như những miếng gỗ, mảnh vòng tròn, nan nhựa và thậm chí cả những đồ vật bỏ đi, tất cả chúng được sắp xếp thành mảnh và có khả năng di chuyển nhờ các máy móc thiết bị gắn phía sau gương. Chiếc gương này sử dụng phần mềm tùy chỉnh và cảm biến hình khiến các vật di chuyển sao cho tái hiện thành một hình ảnh sống động của chân dung người xem. Được biết, Rozin sẽ giới thiệu sản phẩm nghệ thuật mới nhất của anh vào mùa thu tới tại sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Loan. Bạn có thể xem các video ở dưới đây để biết thêm chi tiết về ý tưởng độc đáo của nghệ sĩ này.

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]  [​IMG]
  ...
  Hẻo Hóm Hĩnhtoanlove371 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn