Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng những tác phẩm chặn giấy thủy tinh tuyệt đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 25/6/14.

Lượt xem: 4,186

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nghệ nhân Paul J. Stankard đã tạo ra bộ sưu tập chặn giấy thủy tinh lấy cảm hứng từ thiên nhiên.
  Paul J. Stankard, nghệ nhân đang sinh sống tại New Jersey vốn nổi tiếng với việc sáng tạo ra những cục chặn giấy thủy tinh hiện đại và đẹp mắt. Ông đã làm công việc này hơn 10 năm, là người tiên phong trong công việc này và đã thay đổi rất nhiều phong cách và cả kỹ thuật từ đó tới nay.

  [​IMG]
  Mới đây, Stankard đã cho ra mắt bộ sưu tập chặn giấy thủy tinh lấy cảm hứng từ nhiên. Các chi tiết như hoa, lá, nhành cây và cả ong đã được bọc trong vào các quả cầu thủy tinh và tạo ra một vẻ đẹp khó cưỡng. Stankard viết trên trang web riêng của mình rằng các tác phẩm này của ông chịu ảnh hưởng khá lớn bởi những bài thơ của Walt Whitman về vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên mà cũng rất quen thuộc với con người.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Theo Collosal)​

  ...
  Phạm Hữu Dư, Hẻo Hóm Hĩnhtoanlove371 thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn