Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng những viên đá được sắp xếp chồng lên nhau vô cùng nghệ thuật

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 1/3/14.

Lượt xem: 4,112

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Tác giả cho biết, đây là một cách để anh vượt qua những thách thức của bản thân.
  Nghệ sĩ Michael Grab tới từ nhóm "Gravity Glue" đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng từ nhiều năm nay bởi kỹ năng sắp xếp những viên đá chồng lên nhau đầy ấn tượng mà vẫn tạo được sự hài hòa và đẹp mắt. Bộ sưu tập mới nhất của anh có tên "Balancing Rocks" tiếp tục làm người ta thêm ngạc nhiên và thích thú bởi cách anh dùng lực hấp dẫn của Trái Đất làm "keo" cho các tác phẩm của mình là quá ấn tượng.

  [​IMG]
  Tác phẩm kỳ công của Micheal Grab tới từ sự bình tĩnh và bền bỉ từ trong tâm.
  Quá trình sắp xếp đá đầy sáng tạo này bắt đầu từ việc Grab tò mò rằng vì sao chúng lại đứng được như thế và từ đó trong anh, nó đã phát triển thành một hình thức thiền. Với sự kiên nhẫn và bền bỉ cùng một bàn tay chắc chắn cùng một cái tâm ổn định, anh đã làm việc một cách cẩn thận để tìm được cách kết nối giữa những chỗ lồi lõm tự nhiên của đá. Anh cho biết: "Sự cân bằng sẽ gia tăng đáng kể áp lực đáng kể lên tâm trí của bạn và bạn phải tìm cách làm việc sao cho thật kiên nhẫn. Thách thức chính là chinh phục bất kỳ sự nghi ngờ nào của bản thân bỗng nhiên nảy ra".

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Thiên TríHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.
 2. Thiên Trí

  Thiên Trí Thành viên cấp 2

  Xem xong chỉ thốt đc 1 từ :"Phắc" xong tắt máy đi ngủ lun =3=
  CaoChiNhan thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn