Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chiêm ngưỡng thế giới thu nhỏ vui nhộn nơi công sở

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 25/2/14.

Lượt xem: 2,970

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Bạn làm gì trong lúc nghỉ ngơi giữa giờ làm việc? Dưới đây là một ý tưởng độc đáo và vui nhộn khiến bạn có thể bật cười.

  Khi nghệ sĩ người Đức Bettina Guber nghỉ ngơi và thư giãn trong khi làm việc tại văn phòng, cô ấy không chỉ đi đơn giản là đi lấy một tách cà phê. Thay vào đó, cô đã tự giải trí cho mình bằng cách tạo ra một thế giới thu nhỏ với những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Guber đã sử dụng các bức tượng đồ chơi nhỏ nhắn và đặt bên cạnh những đồ dùng văn phòng rồi chụp ảnh chúng lại.

  [​IMG]
  Bút chì đang bị "chặt" nhằm khai thác lấy lõi.

  Mỗi đồ dùng văn phòng được cô sử dụng một cách thú vị mà vẫn hợp với hình dạng của chúng: chiếc dập ghim được chuyển thành một chiếc bẫy, chiếc dập giấy được chuyển thành vật trang trí cho ngày cưới của một cặp vợ chồng. Nghệ sĩ đã kể lại những câu chuyện sáng tạo thông qua các bức ảnh chụp cố tình sắp xếp mang tính hài hước. Qua từng tác phẩm, cô đã khiến người xem thích thú với câu chuyện mà mình viết ra.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  Hẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này
 2. rubia

  rubia Thành viên cấp 3

  nhìn kute thiệt :D

Ủng hộ diễn đàn