Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chỉnh sửa ảnh chụp sản phẩm - Ko biết hiệu ứng này đc gọi là gì ! Mong mọi người giúp đỡ !

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi Long Apple, 26/3/14.

Lượt xem: 2,568

 1. Long Apple Mới đăng kí

  Hiện tại e đang kinh doanh mặt hàng là miếng dán cho iphone. E đã có sẵn hình ảnh của sp ( Hình 1 ) nhưng hình này k thể hiện đc chất liệu & những hiệu ứng trên sản phẩm, như là ánh inox, miếng dán có chất liệu da, miếng dán nổi ..

  Vậy cho e hỏi bây giờ e cần tìm người chỉnh sửa lại trên tấm hình gốc ban đầu & thêm các hiệu ứng lên bề mặt của miếng dán, để khách hàng có thể dễ dàng thấy đc chất liệu cũng như điểm nhấn của sản phẩm, thì e cần phải dùng những thuật ngữ nào dễ hiểu & đúng với yêu cầu của E ?

  Và cho e hỏi công việc này có phức tạp & mất nhiều thời gian k ? Và trung bình chi phí chỉnh sửa 1 tấm ảnh tầm bao nhiêu thì hợp lý !

  Mong nhận đc câu trả lời từ mọi người . E cám ơn rất nhiều ạ !


  Bên dưới là hình gốc, chỉnh sửa & xuất ra ảnh tĩnh ngay trên tấm hình này !

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên dưới là hình e chụp cận cảnh 1 số miếng dán, chất liệu khác nhau & nhìn vào cũng có những hiệu ứng riêng, cần xem qua từng miếng dán để chỉnh sửa & chèn hiệu ứng vào tấm hình gốc sao cho giống với sản phẩm bên ngoài nhất, nổi bật lên đc đặc trưng của sản phẩm !

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. Thái Châu

  Thái Châu Thành viên cấp 4

  Tìm 1 người Thiết kế làm cho mình để Sản phẩm và Demo tốt và hấp dẫn hơn. @@
 3. siukoi

  siukoi Thành viên cấp 2

  Sử dụng các mockup về sản phẩm bạn cần trưng bày rồi trang trí các hình ảnh bạn muốn lên đó thôi . Với lại để đẹp mắt bạn nên scan hình ảnh lên . Chứ ảnh chụp của bạn thế làm sao để người ta thấy rõ được chất lượng sản phẩm như thế nào được . Cả góc chụp cũng chẳng ra sao cả :v
 4. Long Apple

  Long Apple Mới đăng kí

  hình này e lấy từ web taobao chứ k ảnh e chụp. Mà hình trong đó nhìn cái này cũng như nhau nên e mới cần thêm kim tuyến hay làm cho tấm hình nổi lên giống như sp bên ngoài
 5. Cris89

  Cris89 Thành viên cấp 2

  Chụp ảnh sản phẩm khó lắm, nhất là những bề mặt bóng loáng, bạn nên dùng máy DSLR để chụp thì sẽ đẹp hơn, đỡ mất công chỉnh sửa. Hình mờ thế kia sửa sao nổi.
 6. Long Apple

  Long Apple Mới đăng kí

  dạ ko phải , e cần người sửa hình chứ k phải là chụp hình
 7. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Nghĩa là bạn muốn chỉnh sửa sao cho cái tấm hình demo (H1) có chất liệu nhìn giống với hình bạn chụp ở dưới đúng không. Nếu đúng thì mail cho mình Mr.cspecial@gmail.com
  Chỉnh sửa lần cuối: 26/3/14
 8. Long Apple

  Long Apple Mới đăng kí

  đã mail cho bạn
 9. Chất PC

  Chất PC Thành viên cấp 2

  Bạn vào check xem mình rep lại rồi nha Long Apple
 10. phanhang

  phanhang Thành viên cấp 2

  Gía cả phải chăng :))
 11. Long Apple

  Long Apple Mới đăng kí

  Vẫn đang cần tư vấn ạ :( muốn đăng tin tìm người chỉnh sửa hình giúp nhưng không biết phải nói thế nào để ngkhac hiểu ý của mình :(
 12. Long Apple

  Long Apple Mới đăng kí

 13. Long Apple

  Long Apple Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn