Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chờ đợi là hạnh phúc. Hầy, <chờ phọt máu CMN lun>

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Ín kim, 2/8/13.

Lượt xem: 2,234

 1. Ín kim Mới đăng kí

  Các bác à. Em gửi bài cho Đẹp online, bài cũng đc. Chiều ra check mail, shock hàng vì chị BTV của báo gửi mail hỏi em về bài em gửi :O:O Lúc đó vui mừng quá xá, rep lại chị í một lúc 2 các mail lận, (quẩy quá chả biết viết gì mà sung hầy).
  Cả buổi chiều đó vui mừng hết biết, nghĩ, tưởng tượng đủ kiểu :">8->8->
  Thế là đinh ninh: Có lẽ bài của mình sẽ đc đăng. Nhưng đợi mấy ngày, đã có những bài khác em gửi thêm. Nhưng phản hồi là ZERO :-< Thất vọng lun. #:-s#:-s=(( =(( Trong mail nọ chị í có ghi :
  Nghĩ lại mà đau lòng, còn thường với xuyên cái sh*t giề. Tưởng đâu bài đăng, cuộc đời bước sang trang mới! ...Mấy nay lọc cọc đi tìm tuyển dụng CTV trang tin thời trang mà muốn sụp đổ =((((((( . Chả còn gì nữa.
  Từ nay em hứa sẽ không: HY VỌNG nhiều để mà THẤT VỌNG tương ứng (và hơn thế nữa) .
  Các anh chị, hàng xóm láng giềng củ hành củ tỏi đang làm CTV cho em tý kinh nghiệm hay chia sẻ về cái nghề này em với! Chứ, em nảnnnnnnnnnn :((
  Chú thích: Ước mơ của em là CD (creative director) của báo Đẹp :)

  ...
 2. TậpTễnh

  TậpTễnh Thành viên cấp 2

  cố gắng hơn nữa thôi chứ biết làm gì . coi như mỗi bài gửi lên là 1 bài tập để khỏa lấp cái ước mơ và thời gian mình đang chờ đợi
  Ín kim thích bài viết này
 3. Fly Nguyễn

  Fly Nguyễn Thành viên cấp 4

  Có dấu hiệu lừa tình :|
  Ín kim thích bài viết này
 4. Ín kim

  Ín kim Mới đăng kí

  Fly Nguyễn: e tình nghi là như thế, có lẽ người ta đọc thấy có tí hay nên email lại. Nhưng rồi lại dùng bài của đứa khác. Báo nào thì báo chứ Đẹp làm cú đó với e, thật mất hêt' niềm tin :-sSSSS
  TậpTễnh: Tập tễnh thân, tớ nghĩ mãi, quyết tâm gửi bài trong 1 tuần nữa. Ngày nào cũng gửi, ngày nào cũng sửa ảnh - coi như luyện tập ( =(( =(( =(( ). Nhưng tớ không chờ đợi. Sẽ gửi báo khác. Căm thù cái bà BTV éo có gu đáng ghét đó.
  Fly Nguyễn thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn