Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi làm thế nào để tạo được chữ K như trong hình ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi TuNeed, 4/7/14.

Lượt xem: 1,538

 1. TuNeed Mới đăng kí

  7kNbkZB.jpg
  Ảnh này mình lấy từ trên diễn đàn muốn làm theo mà không làm được. Làm sao để tạo được chữ "K" như trong hình vậy ?

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn tự làm cái hình vòng tròn đen trước, ở vòng tròn này, bạn tạo 1 Layer Mask, sau đó, nhấn vào Bảng Channel, ở kế bên Bảng Layer này, (hoac Windows móc bảng Channel ra) và bạn mở con mắt của channel dưới cùng, lại tắt cái Channel trên cùng, nó sẽ tắt hết 3 cái RGB , chổ này là bạn gõ chữ K bự chà bá vào đây, màu sẽ tự động đen thủi đen thui , sau đó, bạn chọt vào channel trên cùng, là mở lại RGB, và về Bảng Layer, xem kết quả, và chọt vào cái dây xích nằm chính giữa 2 ô Layer này , cho hok còn thấy dây xích , thì bạn có thể sê dịch bên chữ K ở bên Mask, mà bên hình chính, thì hok có chuyện gì xảy ra.

  Mình chỉ bạn làm kiểu này, là theo kiểu Photoshop Mockup cao cấp, chưa Rasterize, và mọi thứ còn nguyên si, hok xóa sửa, các chi tiết, đều có thể thay đổi dc.
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/7/14

Ủng hộ diễn đàn