Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi nền của hình này là brush nước hay là brush cánh hoa .

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nemuongi, 11/4/14.

Lượt xem: 2,614

 1. nemuongi Mới đăng kí

  Tình hình là mình đang làm 1 cái nội dung như hình vẽ . Yêu cầu của khách hàng là xóa dòng chữ tiếng anh và giữ là màu nền . Mà khổ nỗi là mình đang bí cái nền ở khung màu trắng , mình không biết cái đó có phải là brush nước hay là brush cánh hoa hay không. Mình đã down brush nước về và thử thì không giống như hình nền . Mong bạn nào pro biết được thì chỉ giúp mình . Mình cám ơn các bạn nhiều. Vì đây là lần đầu mình đăng bài , nếu có sai sót gì mong các bạn bỏ qua . Thân !

  [​IMG]

  ...
 2. hkhuong.ad

  hkhuong.ad Thành viên cấp 2

  xoá chỗ nào thì bạn phải khoanh vùng cho người ta biết, nhìn vào chỗ nào cũng tiếng anh, nhìn mù loà thêm~X(
 3. nemuongi

  nemuongi Mới đăng kí

  #2 Mình đăng lại cho bạn coi thử . Ý của khách hàng là xóa tất cả chữ tiếng anh đi , và giữ lại hình nền . Khung màu đỏ là xóa , và cái màu xám xám đằng sau chữ ấy , mình không biết có phải là brush nước hay là brush cánh hoa hay không vì nó hơi mờ . Mình cũng down trên mạng về brush nước rồi nhưng không giống cho lắm.

  [​IMG]
 4. hkhuong.ad

  hkhuong.ad Thành viên cấp 2

  cái đó không phải brush gì đâu bạn, chỉ là một nền hoa bằng file vector hay file ảnh trắng đen để opacity thấp 10-20 thôi. Hình nền giống hoa lily và nó zoom to file , bạn search : lily flower vector bw. Hoặc bạn search Abstract Flower BW
  Vì file nền của bạn là BW và phân giải của file nên không cao nên có thể lấy hình trên google xử lý thay thế tương đối được
  Hình sưu tầm :
  [​IMG]
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/4/14
  tranvan.muonnemuongi thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn