Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi sao mình copy plug in rồi mà vẫn không thấy xuất hiện trong filter vậy?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi fallow25, 26/12/13.

Lượt xem: 1,957

 1. fallow25 Mới đăng kí

  [​IMG]

  ...
 2. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Plugin in phải chọn loại 64 bit, thì mới xứng với máy của bạn, nếu có loại 64 bit, thì bạn hok cần Copy, nó sẽ tự vào vị trí này, nếu hok phải 64 nít, thì nó sẽ vào vị trí kia, chổ Program Files hok có chữ 64, đó mà tìm xem, hok cần tự Copy, mà Plugin của bạn tên gì vậy ?
  fallow25 thích bài viết này
 3. fallow25

  fallow25 Mới đăng kí

  mình copy vào cả hai cái 64 bit và một cái như bạn nói là không có 64. mà cũng không được là sao cà. plug in mình tên Flood-100.8bf :D
 4. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Vậy thì bạn phải vào C, mở Promgram ra, dò xem file cài Food, nằm ở đâu, và chạy Food từ ngoài kia, ( hok phải trong Photoshop, nếu chạy riêng Standalone, mà hok dc, là bạn tự hiểu là hết cách nhé !

  Nếu chạy riêng vẫn dc, thì nói ra đây, nó nằm bên 32 hay 64, thì mình mới nói tiếp dc ! mình sẽ nói tiếp, phần add Plugin bằng đường dẫn Preference, phần này, phải chờ bạn dò tìm ra file cài trước, mình mới biết nói tiếp dc ! tìm hok ra Food là hết cách ! :))
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/12/13
  fallow25 thích bài viết này
 5. fallow25

  fallow25 Mới đăng kí

  có đặc điểm gì để nhận dạng cái file food đó không bạn :D.
 6. tranvan.muon

  tranvan.muon Thành viên tích cực

  Bạn dùng, thì bạn biết file cài vào đâu, chứ, hay là bạn cho link down lên đây, để mình xem nó là gì ! ít nghe thấy tên này quá !

Ủng hộ diễn đàn