Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi về quản lý effect trong AI

Chủ đề thuộc danh mục 'Illustrator' được đăng bởi Soul, 21/9/15.

Lượt xem: 1,923

 1. Soul Thành viên cấp 1

  Trong Photoshop thì người ta dùng Style và Action cho text phổ biến, nhưng mình thấy bên AI thì ít hơn nhiều, nên không biết có nơi đâu chia sẻ các dạng text effect temple cho AI?

  Còn 1 vấn đề nữa mình ko biết quản lý effect ở đâu, ví dụ mình đổ bóng cho 1 đối tượng nhưng sau đó mình muốn bỏ đổ bóng chả biết làm sao để bỏ?

  Xin các bạn hướng dẫn!

  ...
 2. vitconlikeonline

  vitconlikeonline Thành viên cấp 2

  Object -->Expand Appearance
  Soul thích bài viết này
 3. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Không phải là ít những tài nguyên giống bên Ps mà là nó không giống với bên Ps nhiều nhưng cũng cùng một thể loại tài nguyên như nhau cả thôi thớt à.

  - Còn về một số hiệu ứng có sẵn trong giống như bên Ps Blending Option thì trong menu Effect của Ai tìm tới mục Stylize sẽ có. (tuy nhiên nó sẽ không có đầy đủ giống như bên Ps đc).

  - Để xóa bỏ một trong số những hiệu ứng đó thì mở bảng Appearance (Shift +F6) ra. Tại bảng này nó sẽ hiển thị các hiệu ứng đã áp dụng cho một đối tượng nào đó. Muốn xóa bỏ hoặc tạo mới cũng như là nhân đôi hay thêm hiệu ứng thì bên dưới có các icon tùy chọn. Bạn chịu khó tìm hiểu sẽ thấy thôi.

  [​IMG]
  Đỗ Hoàng Giang thích bài viết này
 4. Soul

  Soul Thành viên cấp 1

  @Dù Kun VietDesigner cho mình hỏi thêm trong AI khi vẽ bằng pen, mình thấy trên mạng người ta làm dễ lắm, ví dụ khi vẽ 1 cung tròn, cái khi người ta vẽ tiếp 1 cung tròn đối xứng với cái cung đó thì AI nó có hiện thông báo canh chuẩn về tỉ lệ cho mình, còn AI của mình ko có, mình cũng có mò trong mục View nhưng ko ra!, bạn có thể hướng dẫn mình thêm không?

Ủng hộ diễn đàn