Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cho mình hỏi về việc gõ text làm con dấu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi tuyentran, 1/10/14.

Lượt xem: 2,875

 1. tuyentran Thành viên cấp 1

  Mình gõ text Hội Người Cao Tuổi phía trên, sau đó mình Crtl+T chọn Flip Vertical để có có dòng bên dưới nhưng nó lại hiển thị ngược lại, vậy là sao ? Các bác chỉ giúp mình với, nếu cho mình xin được file PSD thì quá tốt luôn, mình cảm ơn !

  Mình làm được rồi, mình cảm ơn, phải thay đổi hình kẻo có bạn bảo mình làm giả con dấu nhà nước lừa đảo ... hi hi hi
  [​IMG]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 1/10/14
 2. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  Đọc trước điều 267 Bộ Luật hình sự về tội làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức trước bạn nhé ... Khung hình phạt tầm 2-5 năm tù, tính ra ngày là khoảng 730 - 1825 ngày, còn tính ra giờ thì khoảng 17520 - 43800, tính ra phút thì tầm tầm từ 1.051.200 - 2.628.000, còn tính ra giây thì khoảng 63.072.000 - 157.680.000 ... :-bd
 3. Viet.Anti.Virus

  Viet.Anti.Virus Thành viên cấp 2

  Mr.Zer0 dấu này chắc làm chơi chứ lừa ai =))
  tuyentran thích bài viết này
 4. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  Viet.Anti.Virus Bớt giỡn bạn, lừa đầy mà bạn hem biết thôi ;) ... Vừa rồi có mấy thằng ở Hải Phòng vào quê mình hốt mớ bạc cái vụ Sổ vàng lưu niệm Cựu chiến binh đó bạn :) ... Khổ thân ông dượng mình không làm, bọn nó khó dễ không cho nổi cái ảnh thẻ để dán vào cái tờ Lý lịch Hội viên cựu chiến binh - Cũng là tờ giấy vô thưởng vô phạt đấy ... :-? Bực mình chụp, ghép cho ổng cái ảnh thẻ CCB, ra tiệm in 9 cái ảnh thẻ 4x6, 36 cái ảnh 3x4 hết 7 nghìn rưỡi về nộp cho nó có lệ :-"
 5. tuyentran

  tuyentran Thành viên cấp 1

  Ý mình là cái chữ bên dưới chữ Hội Người Cao Tuổi đi từ trái sang bạn ơi ... Mình cảm ơn nhé.
  Mình làm con dấu Logo chứ lừa đảo, giả con dấu gì đâu mà Hình với chả Sự !
  Cái vụ hội người cao tuổi tại trên Youtube có hướng dẫn làm cái logo này nên mình làm theo nhưng ko được nên lấy cái nội dung đó luôn !
 6. Viet.Anti.Virus

  Viet.Anti.Virus Thành viên cấp 2

  thôi xóa cho chắc =))
 7. LittleLucifer

  LittleLucifer Thành viên cấp 2

  hôm qua đã có 1 thằng nhờ sửa cái hóa đơn vnpt rồi :) h lại tới vụ này :v
 8. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  Khỉ gió lừa nhau à :D ... Thế đéo nào có Tuts mà không làm được :D ... Làm cái con dấu rồi dán vào cái thẻ hội viên người cao tuổi thì cứ nói ... Logo lên mạng thế quái nào chẳng có link download logo đó ... Hôm trước thiết kế file banner cho khách, mình kiếm ra đầy ... Còn thực tâm học thì khuyên là nên học từ những cái cơ bản nhất, chứ cái kiểu cưa ngọn, ưa cái gì ngồi làm cái đó mà không biết chút gì về cơ bản thì vứt .... Sr, em hơi bực mình chút xíu (vì đang đợi Tòa tuyên án :D )
 9. tuyentran

  tuyentran Thành viên cấp 1

  Mình thấy mấy bác làm to vấn đề quá lên rồi đó ! Xem clip xem có phải người ta hướng dẫn làm như thế không ? Mình làm theo nhưng ko đc thì lên hỏi ... Các bác NGUY HIỂM quá rồi đó !
 10. chim sau be nho

  chim sau be nho Thành viên cấp 1

  thế tóm lại là làm được chưa @@~
  tuyentran thích bài viết này
 11. Hồng Sơn

  Hồng Sơn Helper

  - Mấy cái làm con dấu này có ai cấm đâu nhỉ? Tut đầy trên internet có ai cấm :| Thanh niên Zero ở trên có vấn đề à? Bực chuyện gì thì ném vào đâu chứ đừng có vào đây mà trút giận. Thích thể hiện voãi.
  Hà Bơtuyentran thích bài viết này.
 12. tuyentran

  tuyentran Thành viên cấp 1

  Mình đã làm được rồi, cảm ơn mọi người nhé !
  Hồng Sơn thích bài viết này
 13. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  Thể hiện gì đâu mod Ô dù ... Trên mạng đầy Tuts thì down về mà xem, mà làm ... Hỏi làm gì?
  :-bd
 14. lamvo997

  lamvo997 Thành viên cấp 2

  Mr.Zero: Vậy chứ bác nghĩ ai cũng giỏi như bác nhìn tut là học được chăng.Vậy thì diễn đàn này lập ra để làm gì?.Bác biết chạy thì bác chê thằng tập bò.
 15. Mr.Zer0

  Mr.Zer0 Thành viên cấp 2

  gạch đá bắt đầu tới tấp rồi đấy ... Ngày xưa, em cũng ôm cái Mbook mà học thôi ạ, xem đi xem lại cả chục lần ... Lập cái theard trên này hỏi cả tháng có ai trả lời cho đâu ... Pm riêng cho bác Dư, bác Dư bảo cứ lập theard rồi các mem vào giúp ... Có ma nó giúp mà thấy mấy cái theard troll thì nhiều ... Tự ái của mấy bác cao quá mà cái đạo đức của mấy bác cũng cao siêu vãi ... Mấy bác không thấy mấy cái theard nhãm ngày càng nhiều à? Trước khi hỏi cái gì, em nghĩ phải nên coi lại mình đã cố gắng tập trung để làm chưa, chịu khó nghiêm túc chưa? ... Em lui đây, không lại ăn gạch đá vỡ đầu mà thiên hạ nó cười phe phe :D
 16. N.P

  N.P Thành viên cấp 4

  Klq nhưng mình nghĩ từ theard của bạn là thread nhỉ? :)
 17. quangnguyen111

  quangnguyen111 Thành viên cấp 2

  klq.trời nay nắng gắt quá

Ủng hộ diễn đàn