Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chọn ngành nghề phù hợp và phương hướng đúng đắn cho sinh viên năm đầu :( ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi Irie Naoki, 15/8/14.

Lượt xem: 1,808

 1. Irie Naoki Mới đăng kí

  Chào mọi người , em năm nay có tham gia 1 khóa bên FPT Arena nhưng vẫn chưa biết rằng mình sẽ thật sự đi sâu vào chuyên ngành nào . Vì đây cũng bắt đầu từ niềm đam mê từ thuở nhỏ , cũng mê game nhưng chẳng nghĩ rằng nó sẽ giúp cho em 1 tương lai tốt .
  Trường e gồm các ngành sẽ đc học qua : in ấn , thiết kế web ,kĩ xảo và phim hoạt hình .
  Cho em hỏi rằng tập trung vào ngành nào sẽ tốt cho em sau này .Em thì thích kĩ xảo và phim hoạt hình nhưng đâu mới đúng là sự lựa chọn tốt để tập trung chuyên sâu vào ngành đó .Mong rằng sẽ được góp ý thẳng thắn từ mọi người

  ...
 2. vipaune

  vipaune Thành viên cấp 2

  Bạn cứ theo sở thích mà làm thôi hà hà . mà làm kỹ xảo và phim thì chẳng liên quan tới web cả . Nhưng bắt buộc bạn sẽ học và mất tiền mất thời gian cho học kỳ này ... chúc bạn sớm đạt được thành công . Đừng tin vào quảng cáo và Pr của các trung tâm .
  Irie Naoki thích bài viết này
 3. bosshoanganh

  bosshoanganh Banned

  Mình thấy học app di động bây giờ ngon nhất

Ủng hộ diễn đàn