Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét, tủ cắt lọc sét, hóa chất giảm điện trở tiếp địa San-Earth

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi chống sét lan truyền, 14/8/14.

Lượt xem: 1,413

 1. chống sét lan truyền Mới đăng kí

  Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét, tủ cắt lọc sét, hóa chất giảm điện trở tiếp địa San-Earth
  GIỚI THIỆU  CÔNG TY TNHH HAHTIECH
  CÔNG TY CHỐNG SÉT CHUYÊN NGHIỆP  Công ty TNHH Hahitech được thành lập bởi các thành viên sáng lập có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống sét.

  Công ty TNHH Hahitech là công ty chuyên nghiệp uy tín trong lĩnh vực tư vấn cung cấp giải pháp: chống sét trực tiếp chống sét lan truyền và hệ thống tiếp địa an toàn.

  Mục tiêu hoạt động của Công ty chúng tôi là đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, được thể hiện qua các khâu: khảo sát, tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị chất lượng tốt, giá cả hợp lý, lắp đặt trong thời gian ngắn, bảo hành và bảo trì trong quá trình sử dụng.

  Thi công, lắp đặt cho hệ thống chống sét trực tiếp và lan truyền. Nhận thi công hệ thống dây tiếp đất, đo điện trở cho hệ thông chống sét.

  Chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…, hệ thống chống sét lan truyền; đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM ...

  Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật, công nghệ và tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét.

  Chúng tôi sẵn sàng gửi báo giá, tài liệu kỹ thuật chi tiết và tư vấn lắp đặt nếu nhận được yêu cầu của quý khách hàng, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

  Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH HAHITECH

  Địa chỉ : 33D ngõ 197 - đường Hoàng Mai - Hà nội

  Hotline 24/7: 0986 558 628

  Tel/Fax: (04) 62840497

  Email: info@hahitech.vn


  Y/M: congtyhahitech

  Sky: congtyhahitech

  MSN: congtyhahitech

  ...

Ủng hộ diễn đàn