Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chủ nhật về quê ăn cưới tiện tay làm mấy shoot & Blend theo mấy tut trên diễn dàn nhà mềnh!

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Photoshop của bạn' được đăng bởi thanhtung_0000, 9/9/12.

Lượt xem: 1,567

 1. thanhtung_0000 Mới đăng kí

  Biết đến diễn dàn đã lâu nhưng chỉ vào xem thôi chứ cũng chưa có đóng góp gì vì mình khá là lười vs đi làm rồi nên cũng nhìu việc phải lo...hehe hôm nay rảnh rỗi làm mấy tấm ảnh Up lên mong nhận đóng góp mọi người!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
 2. mr_minh_269

  mr_minh_269 Thành viên cấp 2

  bạn có thể giảm size ảnh xuống với bề ngang khoảng 800px là vừa, ảnh của bạn quá lớn khiến load trang chậm gây nghẽn băng thông T.T

  ý kiến cá nhân của mình với bộ ảnh kia là bức cuối đẹp nhất nhưng với ảnh có trẻ nhỏ thì bạn nên blend tông màu tươi tắn (trừ khi là ảnh có tính chất buồn thì mới blend tông ảm đạm như kia). 2 bức bên trên nhìn mod khá chìm, không rõ chủ đề.
 3. thanhtung_0000

  thanhtung_0000 Mới đăng kí

  Hi đây là lần đâu tiên mình Up bài nên có gì giúp kinh nghiệm, mình tưởng mình up ảnh lên hot ảnh khác chỉ lấy link nên sẽ ko làm web chậm chứ nhỉ! Mình hơi gà vấn đề này...hi
 4. LoveScorpius1511

  LoveScorpius1511 Thành viên cấp 2

  Thích pic 1 :x
 5. xuangiang1011

  xuangiang1011 Thành viên cấp 5

  Hách từ trong nôi ;))

Ủng hộ diễn đàn