Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh đầy sống động về những cơn bão khổng lồ tại Mỹ

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 21/1/14.

Lượt xem: 3,159

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Giống như các hiện tượng thiên nhiên khác thì bão cũng có một vẻ đẹp tiềm ẩn mà các nhiếp ảnh gia luôn muốn khai thác và sáng tạo.
  Các bức ảnh bạn đang xem đều được chụp bởi nhiếp ảnh gia và quay phim từ Blair, Nebraska có tên là Mike Hollingshead. Hiện tại anh chàng người Mỹ này đang theo đuổi một công việc rất đặc biệt, đó là săn lùng hình ảnh các cơn bão. Các tác phẩm của anh cũng cho người xem thấy phần nào sự nguy hiểm khi đeo đuổi các cơn bão để có được các bức ảnh đẹp như vậy. Để chụp được những tấm hình hoản hảo tác giả đã phải dũng cảm và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt, ngoài ra còn phải di chuyển những quãng đường dài hàng trăm cây số đến vùng có bão.

  [​IMG]
  Để có những bức hình này, tác giả đã rất khó khăn khi tác nghiệp.
  Mike Hollingshead đã chia sẻ câu chuyện và hàng trăm tấm hình ứng với từng cơn bão đi qua mà anh đã rất khó khăn mới có được. Những hình ảnh rất chân thực và thể hiện rõ nét những hiện tượng kỳ thú của thiên nhiên, thậm chí nhiều người còn sẵn sàng muốn bỏ tiên ra mua các bức ảnh gốc do anh chụp hơn là xem chúng qua các trang web. Bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp về bão của Hollingshead đã thực hiện ở dưới đây:

  [​IMG]
  Luôn luôn kiên nhẫn để chụp được những bức ảnh sống động.
  [​IMG]
  Dũng cảm và chịu đựng thời tiết khắc nghiệt là yếu tố cần thiết.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Di chuyển hàng trăm cây số đến những vùng có bão.
  [​IMG]
  Những bức hình của Mike Hollingshead rất chân thực.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Nhiều người sẵn sàng mua những tác phẩm của anh.
  [​IMG]
  Đây là hình ảnh bầu trời sau khi bão đi qua.

  ...
  blue.sky.296, Runningman, KhaNgan3 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn