Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh sống động của loài gấu trắng Bắc Cực trong khung cảnh hoàng hôn

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 22/1/14.

Lượt xem: 4,928

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Nhiếp ảnh gia kỳ cựu Sylvain Cordier đã mất tới 3 ngày để đi theo những chú gấu trắng này.
  Các bức ảnh thường được chụp về gấu trắng trong tự nhiên đều được chụp trong môi trường băng giá xung quanh chúng. Mặc dù những chú gấu này đều thể hiện vẻ tinh nghịch và hay thích nô đùa hay bơi lội nhưng khung cảnh màu trắng nhàm chán làm cho người ta cảm thấy rằng các bức ảnh này vẫn có chút gì đó "nhợt nhạt" và nhàm chán. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia kỳ cựu người Pháp hiện đang làm việc cho Arctic National Wildlife Refuge, Sylvain Cordier đã bắt được những tấm hình đầy màu sắc của một gia đình gấu trắng Bắc Cực đang "tắm nắng" trong cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.

  [​IMG]
  Hình ảnh của hai chú gấu trắng Bắc Cực trong ánh hoàng hôn.
  Cordier cho biết, ông đã dành tới ba tuần trên thuyền để theo sau người mẹ và hai chú gấu con lẽo đẽo theo mẹ và chụp ảnh cuộc sống hàng ngày của chúng. Chúng ngồi rất bình thản và quan sát hoàng hôn lặn xuống, có vẻ như ba mẹ con nhà gấu này đã trở nên quen thuộc với những âm thanh của chiếc máy ảnh của người đàn ông đã 67 tuổi này.

  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia Sylvian Cordier đã phải lao động cật lực để thu được thành quả này.
  "Hoàng hôn chìm dần là bối cảnh hoàn hảo để chụp hình các loài động vật to lớn" - Ông Cordier cũng chia sẻ thêm: "Trời bắt đầu chuyển màu khoảng lúc 6 giờ rưỡi tối và tôi biết rằng mình chỉ có một cơ hội vào mỗi ngày. Thật may mắn làm sao khi tôi đã thành công với những bức ảnh tuyệt vời này."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  shiruku, leeyoomi, Phạm Hữu Dư2 người khác thích bài viết này.
 2. Paul Technicien

  Paul Technicien Thành viên cấp 1

  Quá tuyệt vời!

Ủng hộ diễn đàn