Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh thú vị về những chú chó thích thò đầu qua cửa sổ ô tô

Chủ đề thuộc danh mục 'Các bộ ảnh ấn tượng' được đăng bởi CaoChiNhan, 14/12/13.

Lượt xem: 4,224

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Theo Pháp Luật Xã Hội

  Tất cả những chú chó đều có những biểu cảm rất ngộ nghĩnh.

  Thật khó để không mỉm cười một mình khi nhìn thấy những khuôn mặt dễ thương này đang thò mặt ra ngoài cửa sổ. Được chụp bởi nhiếp ảnh gia tới từ Los Angeles, Lara Jo Regan, chùm ảnh "Dogs in Cars" có tất cả những biểu cảm của những chú chó răng đang lè lưỡi vào vào làn gió và đang thưởng thức mát xen vào giữa từng sợi lông của chúng. Những bức chân dung độc đáo của những con vật cưng truyền đạt cảm giác hạnh phúc thông qua nhiệt tình, chu đáo và tư thế biểu thức mở miệng.

  [​IMG]
  "Tôi thường cố gắng để thể hiện những ý tưởng kỳ lạ và có phần phức tạp để đảm bảo rằng sẽ không "đụng hàng". Vốn là chủ sở hữu của ba chú chó đã quá quen với những chuyến đi trong thành phố Los Angeles, ý tưởng coi như đã "đập thẳng" vào mặt tôi . Hầu hết các con chó đều thích thú cuồng nhiệt trên các chuyến xe, và tôi muốn nắm bắt điều này và truyền tải bằng hình ảnh những gì tôi cảm nhận được.", Regan giải thích.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  ...
  linhtinh234, Alexandre Gepard, nolove22082 người khác thích bài viết này.
 2. Tạ Thị Liên

  Tạ Thị Liên Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn