Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm ảnh thú vị về những quả bong bóng pha lê băng giá

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 29/12/13.

Lượt xem: 6,165

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Những quả" bong bóng pha lê" này được tạo thành nhờ vào nhiệt độ cực lạnh của mùa đông và sẽ tan vỡ ngay lúc bình minh của ngày hôm sau.

  Nhiếp ảnh gia đang sinh sống tại thành phố Washington, Angela Kelly đã tận dụng nhiệt độ băng giá trong thời điểm Giáng sinh lạnh lẽo này để tạo ra những quả bong bóng "đông lạnh" cùng với con trai của mình và chụp ảnh chúng lại. Các kết quả mà cô thu được là một bộ ảnh ấn tượng mang tên"Frozen in Bubble". Chỉ sử dụng những vật liệu có sẵn như xà phòng, xi-rô và nước, Kelly đã có thể tạo ra những quả bóng "đông lạnh" ở nhiệt độ từ -9 tới -12 độ C.

  [​IMG]
  Những quả bong bóng này được làm từ những thứ quen thuộc hàng ngày.

  Có cảm giác rằng những quả cầu kỳ diệu này như đang hóa băng một cách thần kỳ trong mắt của nhiếp ảnh gia, làm cho Kelly và con trai quá đỗi kinh ngạc. Đa phần các quả bong bóng bị đóng băng trong không trung và sẽ vỡ tan khi rơi xuống đất hay bị tác động, những quả còn lại thì may mắn giữ được hình dạng và tạo hình thành "pha lê băng giá".

  [​IMG]
  Bong bóng đóng băng trông giống như một tiểu hành tinh ngoài vũ trụ.

  Cô Kelly cho biết: "Chúng tôi đã thổi rất nhiều bong bóng trên chiếc bàn đặt ngoài trời và cả trên mui xe của tôi. Chúng tôi đã được chứng kiến cận cảnh những quả bong bóng đóng băng với tạo hình độc đáo của riêng chúng. Tôi nhận thấy rằng, những quả bong bóng này sẽ đóng băng hoàn toàn trước khi mặt trời mọc. Điều thú vị là một khi mặt trời lên, chúng sẽ lại bắt đầu tan vỡ và ngừng đóng băng hoàn toàn. Sau đó, chúng sẽ teo lại dần dần, bắt đầu phát nổ ngay trong hôm đó hoặc sẽ tiếp tục teo lại giống như một quả trứng bị nứt."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chùm ảnh ấn tượng về những quả bóng còn sót lại sau đêm khuya.

  [​IMG]
  Một quả bong bóng nhỏ bên cạnh một quả đã tan vỡ vào lúc bình minh.

  [​IMG]
  Còn đây là một quả bóng bị teo lại hoàn toàn giống như một quả trứng.

  ...
  A3ersxSOnes, TONE.Rs, toanlove3713 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn