Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm tác phẩm tạo hình 3D bằng giấy tuyệt đẹp của Eiko Ojala

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 22/5/14.

Lượt xem: 2,692

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cùng ngắm nhìn những tác phẩm tạo hình giấy 3D của Eiko Ojala, chỉ với giấy, đôi bàn tay khéo léo và đồ họa vi tính, anh đã tạo ra được những tác phẩm vô cùng sống động.
  Giấy không chỉ là một chất liệu đơn thuần dùng để viết hay lưu trữ hình ảnh, thông tin... mà ngày nay giấy còn là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của các nghệ sĩ. Nghệ thuật giấy (paper art) ngày càng phát triển, và cùng sự phát triển của đồ họa máy tính thì các tác phẩm ngày càng trở nên sống động và thực hơn.

  Nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa người Estonia Eiko Ojala đã sử dụng nghệ thuật cắt giấy như là nguồn cảm hứng cho các bản vẽ kỹ thuật số thông minh của mình. Thoạt nhìn, tác phẩm trông giống như các lớp giấy đầy màu sắc hoàn toàn được đặt lại với nhau. Tuy nhiên trong thực tế, chính nghệ sĩ đã tự tay vẽ mọi thứ và sau đó làm việc với đồ họa máy tính để tạo nên hình ảnh minh họa cuối cùng.

  Ojala chủ yếu dựa vào các hình thức của hình dạng cũng như ánh sáng và bóng tối để sáng tạo ra tác phẩm đồ họa. Với kỹ năng khéo léo của mình, Ojala đã tạo ra các tác phẩm tuyệt vời mà người xem sẽ muốn tiếp cận và chạm tới. Anh tiếp cận từng câu chuyện nhỏ hay thay đổi với phong cách tối giản, trộn các màu sắc đậm cùng nhau và những ảo ảnh của kết cấu trong mỗi phần. Các câu chuyện vui tươi dưới đây là bộ sưu tập các hình ảnh minh họa biên tập mà các nghệ sĩ sản xuất cho các ấn phẩm bao gồm cả New York Observer, Tạp chí Ebony, New York Times, và Scientific American. Bạn có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm khác của Eiko Ojala tại đây.
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]
  Theo Tri Thức Trẻ​

  ...
  Phạm Hữu Dư, hpngan, toanlove3712 người khác thích bài viết này.
 2. thuvantu19

  thuvantu19 Banned

  nhìn cũng muốn làm mà khổ mình ko khéo tay :(
  thaovi28.8, luananhhung, gautrnging126 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn