Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chùm tranh ngộ nghĩnh về 7 chú mèo "tội đồ"

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Painting' được đăng bởi CaoChiNhan, 24/8/14.

Lượt xem: 3,983

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Ngoài ra, họa sĩ Marija Tiurina còn thêm vào chú mèo "tội đồ" thứ 8 theo cách hoàn toàn bất ngờ.
  Nữ họa sĩ và cũng là nhà thiết kế game Marija Tiurina đã hợp tác cùng trang web NeonMob (một trang cộng đồng dành cho những người yêu thích đồ họa máy tính) và cho ra mắt 7 tội lỗi của con người trong hình dáng của... những chú mèo.
  [​IMG]
  Quá trình thực hiện một tác phẩm của Marija Tiurina.
  Tiurina giải thích vì sao cô chọn chủ đề này: "7 tội lỗi chết người là một thứ đã được biết đến trên toàn cầu và cũng là một chủ đề thú vị. Nhưng khi tôi tìm kiếm về chúng ở trên Google, tôi chỉ thấy những tấm hình nghệ thuật khá là... nhàm chán, và khá nhiều trong số chúng lặp lại về phong cách sáng tác cũng như kết quả tìm kiếm. Tôi nghĩ rằng chủ đề xứng đáng một cơ hội khác để thể hiện mình."
  [​IMG]
  Envy - Chú mèo ganh tị.
  [​IMG]
  Gluttony - Tham ăn.
  "Ý tưởng về Seven Deadly Sins (7 tội lỗi chết người) đã xuất hiện trong đầu tôi suốt một thời gian dài. Nhưng thay vì tạo ra một thứ gì đó đen tối và u ám, tôi quyết định thêm một "gia vị" pha chế đặc biệt - những chú mèo. Điều này đã giúp tôi tạo ra những bức tranh vừa tối tăm, vừa hài hước. Ngoài ra, một vài cộng sự tại NeonMob nghĩ rằng thay đổi và thêm thắt một chút cũng chẳng sao cả, nên chúng tôi đã quyết định thêm vào chú mèo "tuyệt vời" thứ 8!"
  Bạn có thể chiêm ngưỡn các tác phẩm khác của Marija Tiurina tại đây.
  [​IMG]
  Greed - Tham lam.

  [​IMG]
  Lust - Dâm ô.

  [​IMG]
  Pride - Kiêu căng.

  [​IMG]
  Sloth - Lười biếng.

  [​IMG]
  Wrath - Giận dữ.

  [​IMG]
  Pawesomeness - Tuyệt vời!?
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  (Theo BP)​

  ...
  WolfyStushi, Ku San, Nam Doan13 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn