Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Chương trình training(internship) cho PHP/HTML/CSS/JS Devs

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi nilead, 25/6/14.

Lượt xem: 2,829

 1. nilead Mới đăng kí

  Công ty Nilead (tiền thân là công ty Rubikin) là một công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn, phát triển các ứng dụng và hệ thống thương mại điện tử. Với kinh nghiệm làm việc trong ngành hơn 7 năm, chúng tôi tự tin mình là một trong những đơn vị khởi đầu sớm nhất về lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam.

  Nilead hiện đang mở lớp thực tập/đào tạo cho các bạn có đam mê lập trình, có mong muốn phát triển và nâng cao kỹ năng trong hai lĩnh vực sau:
  1. PHP Development nâng cao
  2. HTML/CSS/Javascript Development nâng cao
  Khác với những công ty khác, chương trình đào tạo của chúng tôi đảm bảo 100% hoàn toàn training theo giáo án riêng và thực tập làm việc với dự án mẫu. Các bạn sẽ không phải làm các công việc nằm ngoài chương trình không có liên quan và không giúp ích thực sự cho các bạn.

  Chương trình thực tập kéo dài 2 tháng được tổ chức liên tục mỗi khi đủ người (min 4-5 người), công ty yêu cầu các bạn tham dự phải đảm bảo được ít nhất 3 buổi mỗi tuần để có thể tham dự các lớp huấn luyện và cùng trao đổi vào thực hành.

  Từ tháng thứ 2, những bạn có được đánh giá cao sẽ được mời thử sức ở những dự án thực sự và sẽ được hưởng chế độ tương ứng.

  Cuối mỗi đợt training chúng tôi sẽ tuyển dụng các bạn được đánh giá có tiềm năng, đồng thời sẽ viết thư giới thiệu và hỗ trợ các bạn tìm việc theo nguyện vọng của các bạn.

  Xem chi tiết công việc tại đây
  siva-vn.jobstreet.com/_ads/vn/jobs/2014/6/default/30/87165.htm?231752

  Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vui lòng nộp CV qua email : jobs@rubikin.com

  ...
 2. nilead

  nilead Mới đăng kí

  Đừng bỏ lỡ cơ hội hoàn thiện kỹ năng lập trình của bạn khi ra trường.....

Ủng hộ diễn đàn