Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chương trình từ thiện rất ý nghĩa. Mn có thời gian thì sắp xếp tham gia cùng nhé :)

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi peter_pan, 14/5/13.

Lượt xem: 1,932

 1. peter_pan Mới đăng kí

  MỜI CÁC BẠN THAM GIA NGÀY TỪ THIỆN CÙNG SALE 4SHARE !

  Như thường lệ thì cứ sau một đợt ngày hội thì BTC Sale 4Share sẽ phát động hoạt động từ thiện. Vào thứ 7 tuần này Sale 4Share sẽ chuyển toàn bộ quần áo và vật dụng cũ do các bạn tặng trong 2 chương trình tháng 4 & tháng 5 cho chùa Vĩnh Xương để chùa làm từ thiện Châu Đốc.
  Đồng thời Sale 4Share dành tặng kinh phí để chùa làm 300 xuất cơm chay tặng cho các bệnh nhân bệnh viện Ung Bướu. Ad rất mong là lần này các bạn sắp xếp được thời gian cùng Sale 4Share đến chùa phụ nấu nướng, đóng gói và đi phát tại bênh viện.
  Các bạn nào đi được xin vui lòng liên hệ Bạn Dũng: 01222.085.185 để tổng kết danh sách nhân sự cho chuyến đi ^^
  Thời gian đến chùa Vĩnh Xương lúc 10h thứ 7 ngày 18/5 tại 179 Trần Văn Đang Q,3 ( gần đường ray xe lửa) để phụ nấu còn các bạn nào không đi được giờ này mà muốn đi trễ hơn thì vẫn liên lạc với Bạn Dũng để đến bệnh viện phụ phát ^^
  Cám ơn các bạn nhiều :)

  Fb liên hệ: facebook.com/Sale4Share.Fair

  Ps: các bạn nào có sách giáo khoa, truyện, báo, quần áo cũ muốn đóng góp thì báo lại cho Sale 4Share để bên mình cử người đến nhận nhé ^^

  ...

Ủng hộ diễn đàn