Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Chuyển file từ AI CS5 sang Corel X3 ntn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Illustrator' được đăng bởi dzt0, 13/1/14.

Lượt xem: 8,166

 1. dzt0 Thành viên cấp 1

  hi mọi người,
  mình có 1 vài file vector muốn in nhưng mình thấy các của hàng in ấn thường là dùng phần mềm Corel X3 là nhiều, một số ít cũng có dùng AI nhưng chỉ tới CS3.. như vậy mình lưu file như thế nào để sang chỗ in mở ra không bị lỗi-như không bị mất màu, không biến dạng thay đổi vị trí, mở không lên.. từ AI CS5 nhé.

  ...
 2. chanhunghn

  chanhunghn Thành viên cấp 1

  Bạn lưu ở định dạng vector đuôi .eps là được. Tuy nhiên có 1 số hiệu ứng của AI thì corel nó ko hiểu và ngược lại, vì thế sau khi lưu xong nên mở ra ở phần mềm bên kia để kiểm tra lại.
 3. authedung

  authedung Thành viên cấp 1

  Trước hết bạn chuyển hết font chữ sang curve , sau đó save file dưới dạng đuôi .eps , nhớ chỉnh verison xuống tầm Cs 3 là hợp lý :D
 4. chezo

  chezo Thành viên cấp 1

  Nếu đi in nhanh thì hỏi khổ giấy chỗ in như nào rồi làm trong file xong Save PDF mang đi in là chuẩn bạn à. Còn chuyển sang Corel nếu vector ko có hiệu ứng bạn để đuôi AI rồi cho vào corel, nếu có hiệu ứng thì chuyển đuôi PDF rồi cho vào corel.
  Chỉnh sửa lần cuối: 16/1/14
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn