Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có ai biết hình này chụp ở đâu không ạ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận' được đăng bởi andromeda_2u, 8/7/13.

Lượt xem: 2,683

 1. andromeda_2u Thành viên cấp 1

  Tình cờ tìm thấy một album hình cưới rất đẹp trên mạng, thắc mắc không biết địa điểm chụp ở đâu mà đẹp quá chừng luôn. Mong mọi người chỉ giúp với vì mình đang muốn đến đây chụp hình. Cám ơn mọi người trước nha ^^

  [​IMG]

  ...
 2. Đoilơ ViệtDesigner

  Đoilơ ViệtDesigner Thành viên cấp 5

  Ở Viêng Chăn - Lào :v
 3. Zeroco

  Zeroco Thành viên cấp 3

  theo như mình thấy thì 90% ảnh này chụp ở biển :D
 4. andromeda_2u

  andromeda_2u Thành viên cấp 1

  hix nhưng mà có ai biết biển nào hok? :-/
 5. Zeroco

  Zeroco Thành viên cấp 3

  trêu thớt cho vui chứ có vẻ như chụp chiều ở biển Nha Trang vào tầm rằm, mùng 1. nước cạn
 6. andromeda_2u

  andromeda_2u Thành viên cấp 1

  Zeroco hình như ko giống, mình từng ở Nha Trang mấy tháng trời mà, biển trong TP NT đâu có bao giờ đc vậy đâu? Cam Ranh cũng hok giống. Hay ở vùng ngoại ô ta? bạn biết ở cụ thể vùng nào hok?
 7. Zeroco

  Zeroco Thành viên cấp 3

  andromeda_2u: có thể thôi chứ cũng ko sure lắm.
  Khu này là qua cầu trần phú nhưng chưa tới hòn chồng. vào ngày nước cạn sẽ hiện ra bãi rạn. Chụp hắt về phía thành phố thì biển bên trái bờ bên phải, sau lưng là Hòn Đỏ. Xa xa là dàn đảo ở ngoài.
  Ở NT mấy tháng trời còn phải coi mấy tháng nào. Con nước biển NT 1 năm có 2 loại. Loại 1 là bán nhật triều: ngày nước lên xuống 2 lần thì rút ko sâu, đỉnh triều cũng ko cao (thường vào hè). Loại 2 là nhật triều: ngày lên xuống 1 lần (thực ra vẫn là bán nhật triều nhưng chênh lệch giữa 2 lần quá lớn) có 1 lần lên xuống rất nhiều, lộ bãi rạn khá nhiều (đẹp nhất là vào rằm trong giai đoạn nhật triều thì có thể đi bộ ra Hòn Đỏ mà ko ướt chân)
  andromeda_2u thích bài viết này
 8. hoangphuong1988

  hoangphuong1988 Thành viên cấp 1

  cái này bình thường bạn ạ :) cảnh ở Phú Quốc hay đảo Lý Sơn còn đẹp hơn rất nhiều, bạn có thể xem ảnh ở website mình: http://lavender.vn
  andromeda_2u thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn