Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Có bạn nào dùng Mac cho mình hỏi lỗi không mở được CR của Bridge

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Xin xỏ - Thảo luận về Photoshop' được đăng bởi nguyenhuy.photos, 9/9/13.

Lượt xem: 2,336

 1. Hôm nay có 1 học viên dùng máy Mac hỏi mình sao không mở được CR từ Bridge (CS6), thì ra là nó bị cái lỗi do cờ rắc nên không mở được. Trên Win thì mình Fix bằng cách Copy File Amtid.dll từ Ps Paste sang thư mục của Bridge. Nhưng trên máy Mac mình vào Applications mà không tài nào tìm được cái File Amtid.dll đâu. Có bạn nào dùng Mac cờ rắc CS6 bị lỗi này cho mình hỏi cách Fix với.
  Thanks!

  ...
 2. Mr.Bo

  Mr.Bo Thành viên cấp 1

  Muốn copy file amtlib.dll thì bạn chuột phải vào icon của chương trình rồi chọn show package content rồi chọn framework, chọn tiếp amtlib.framework rồi paste vào thôi.
  nguyenhuy.photos thích bài viết này
 3. Mr.Bo

  Mr.Bo Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  nguyenhuy.photos thích bài viết này
 4. Hóa ra vậy, mình tưởng nó chỉ là cái Icon không ngờ nó lại có cả Package trong đó. Cảm phiền bạn chụp hướng dẫn luôn từ bước đó được ko. Mình ko dùng Mac nên muốn cẩn thận tý. Với lại bạn cho hỏi luôn cả bên Ps và Br đều làm vậy hay mỗi bên nó để Amtlib.dll ở mỗi thư mục khác nhau.
 5. Mr.Bo

  Mr.Bo Thành viên cấp 1

  br hay ps đều làm vậy hết bạn à.
  nguyenhuy.photos thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn