Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo

Có cách nào để xài tablet Genius G-Pen 560 trên Win7 không?

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về Painting' được đăng bởi Rael, 22/4/13.

Lượt xem: 2,374

  1. Rael Mới đăng kí

    Mình vừa được nhượng lại một em Genius G-Pen 560, căn bản vì là con gái nên mình cũng không rành về đồ điện tử, thấy em nó rẻ và cũng muốn mua tablet lâu rồi nên móc bóp ra rước em nó về luôn. Đem về mới ngã ngửa là em này không xài được trên Win 7, thử search google thì thấy cũng có kha khá kết quả về driver cho loại này trên Win 7, còn có bác nói nếu xài Win 7 Ultimate thì có thể cài chồng Win XP lên Win 7 để xài em này.

    Thật sự là nhiều cách quá nên đọc một hồi bị loạn, bèn lên đây hỏi mọi người có ai có kinh nghiệm về việc này, hoặc có file setup em nó trên win 7 thì cho mình xin, mình cảm ơn nhiều lắm ; ; Hoặc nếu không có thuốc nào cứu được thì cũng báo cho mình biết, để có gì trả lại hàng luôn chứ giữ lâu sợ không trả lại được nữa

    ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn