Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Cô gái trẻ nghiện ăn… băng dính

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi hieu008, 29/3/13.

Lượt xem: 2,806

 1. hieu008 Banned

  hiếu nữ Andrea (23 tuổi) sống ở tiểu bang Georgia, Mỹ được biết đến là một người nghiện ăn… băng dính. Ước tính trung bình mỗi tháng Andrea nhấm nháp hết 6.000ft băng dính (khoảng 1.8288 km).


  Chia sẻ trên chương trình “My Strange Addiction” của kênh Discovery Real Time, Andrea nói: “Tôi rất thích ăn băng dính, nếu tôi nhìn thấy băng dính bất cứ chỗ nào tôi sẽ cầm nó lên và nhai. Tôi không thể sống thiếu nó”.

  Được biết, Andrea bắt đầu hình thành thói quen này cách đây 9 năm, và sở thích kỳ lạ này của cô ngày càng trở nên tồi tệ: “Đầu tiên tôi ăn băng dính là vào một lần tôi hết kẹo cao su và chỉ còn lại một cuộn băng dính. Tôi đã nhai thử một miếng, rồi sau đó tôi đã nghiện cho đến bây giờ”, Andrea nói.

  ...
 2. pitlamgi

  pitlamgi Banned

  Đọc cái này kiểu gì bây giờ nhỉ :-B

Ủng hộ diễn đàn